Xứ lày lại có thành ngữ mới: “Gắp lựu đạn bỏ tay người”.

Từ Facebook Dung Dinh

Sống mãi

Một ông nông dân bị chính quyền địa phương cướp mất đất, liền viết thư khiếu nại gửi cho chủ tịch Hồ Chí Minh ở Hà Nội. Một tháng sau chính quyền gọi ông nông dân lên:

“Tại sao ông lại gửi thư cho chủ tịch HCM. Ông không biết chủ tịch HCM đã chết từ lâu rồi sao?”

“Mẹ kiếp, tại sao lúc các người cần thì chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta, còn lúc ta cần thì ông ấy lại chết mất rồi?”

Từ Facebook Lê Hoàng

Điềm báo?

Từ Facebook Bao Vo

Biết đâu bất ngờ

Từ Facebook Van Phung

Anh chồng trong ảnh là Michael Weber Jr, một y tá ở bệnh viện. Cũng như những y tá khác, anh vẫn thường xuyên trực đêm ở bệnh viện. Mới đây, sau một ca trực, anh trở về nhà trong trạng thái vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, khi biết vợ cần đi siêu thị, anh đã trấn an: “Em cứ đi siêu thị, anh trông con cho”.

Và anh quả thực là người cha xuất sắc của năm. Người cha đảm đang đã giao cho mỗi con 1 tờ giấy, 1 đống viết và bảo con: Hãy vẽ lại dáng của người đang ngủ. Ai chiến thắng được ăn kẹo sô cô la. Vậy là anh ta nằm ngủ luôn!

Ps: đây là cảnh tượng chị vợ đã chụp được sau khi từ siêu thị về. Có điều chị không khoe bức tranh của con.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (11/24/2022)

Từ Facebook Ngoc To

Bài viết 2017 của báo Tuổi Trẻ, đã bị gỡ

Kết luận của CA Hà Nội về vụ cụ Kình Đồng Tâm gãy chân là do… không bị ai đánh cả, khiến nhiều người không thuận. Tui thì không bức xúc vì thấy có hai khả năng xảy ra:

Một là, rất có thể, sai sót do bệnh viện. Cụ Kình gãy răng nhưng chỉ định bó bột… háng. (Tham khảo vụ chỉ định bệnh nhân nam khâu âm đạo). Và vô cùng nhiều khả năng răng cụ tự rụng.

Hai là, cụ tự đập chân (mông) vào… đất. (Tham khảo vụ đập mặt vào giày và vụ đập mặt vào tay). Cái này vật chứng là đất vẫn còn y nguyên.

Còn nói cụ bị đánh là không có lý, truyền thống và đạo lý của người Việt Nam không ai đánh cụ già 82 tuổi cả!

Thề luôn!

Tư Trầm Tĩnh – Tuổi Trẻ.