Cậu bé học mầm non chạy như một mũi tên từ trong trường ra cổng khi thấy ba dừng xe ba gác, còn người ba mất một chân lò cò nhảy xuống xe, ôm chầm lấy con vào lòng cùng nụ cười đầy hạnh phúc!

Từ Facebook Hà Phan

Đàn bà là những niềm đau

Từ Facebook Quang Hinh

Trước đây mình cũng thích xem túc cầu… Sau thấy dân ta lên đồng với đội tuyển VN quá làm mình đâm chán. Dường như bây giờ bóng đá như là liều morphin để quên đi những nỗi đau khác? Trong hình là cách dân “thổ đu” diễn hành cổ vũ trận túc cầu giữa Việt Nam và Indonesia “Tiến về Mỹ Đình – Tử hình đội bạn”.

Từ Facebook Người Nhà Quê

Ông đeo đầy huy chương huy hiệu kia là một Việt kiều Mỹ – lại là chủ một doanh nghiệp ở VN có doanh số đến hàng trăm triệu đô la/năm. Ông đang phát biểu tại một hội nghị ở Bắc Triều Tiên? Không, ông đang phát biểu tại buổi gặp gỡ kiều bào tại Sài Gòn. Ảnh do phóng viên báo Thanh Niên chụp.

Từ Facebook Huynh Ngoc Chenh

Kinh tế xã hội chủ nghĩa

Báo chí trong nước viết:

Bán vé số: lời

Bán trà đá : lời

Buôn chổi đót: lời

Trồng giá đỗ: lời

Nuôi heo: lời

Chạy xe ôm: lời

Đảng ta kinh doanh:

Khoan dầu: lỗ

Đào than: lỗ

Đào vàng: lỗ

Bán điện: lỗ

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (02/15/2024)

In tiền: lỗ

BOT (trạm thu phí mãi lộ): lỗ

Xe lửa: lỗ

Máy bay: lỗ

Từ Facebook Hoang Linh

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngồi ở công viên chụp ảnh selfie như những người bình thường khác. Thủ tướng Việt Nam mà như này sẽ bị đập.

Từ Facebook Trần Thái Hòa

Tượng “linh vật” Mèo Suối Tiên (Sài Gòn) với khuôn mặt rạng rỡ hân hoan chào đón năm mới

Từ Facebook Do Quang

Lần đầu thấy “Nhà tiến sĩ” lại còn dịch “PHD house”. Nhìn cặp câu liễn hai bên biết tên của bức ảnh này là: dốt hay nói chữ.

Từ Facebook Lê Hậu