Dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt. Nhiều người hiện nay hết sức cẩn thận trong việc phòng ngừa bằng cách thường xuyên rửa tay và mang khẩu trang khi ra ngoài.

Riêng thực phẩm mua về, để diệt trùng, người ta có thể sử dụng máy TrueWash để bảo đảm thực phẩm an toàn trước khi nấu nướng. Máy có khả năng diệt 99.9% các loại khuẩn, vi trùng có ở trái cây, rau cải, và ngay cả các đồ chơi trẻ em, điện thoại cầm tay hay một số đồ gia dụng khác. FDA và USDA đã chấp thuận kỹ thuật của TrueWash trong mục đích làm sạch các loại khuẩn và thuốc trừ sâu trên rau quả cũng như trên đồ vật khác.

Máy diệt trùng bằng tia cực tím, oxy hoạt hóa (activated oxygen) và hơi nước. Sau khi diệt trùng bằng máy, rau quả còn có thể giữ được tươi tốt lâu hơn. Khi diệt trùng rau quả, chỉ cần cho vào thùng chứa, đổ vào một ít nước, và bấm nút có hình rau quả để kích hoạt việc phun nước, thổi gió, mở đèn cực tím và quay thùng chứa bên trong để làm khô. Nếu cần diệt trùng trên đồ vật, chỉ cần bấm nút để kích hoạt cơ chế diệt trùng bằng tia cực tím.

Thùng chứa có dung tích 8 lít và một lưới lọc. Cả 2 đều có thể được tháo ra để rửa sạch. Máy sẽ được bán ra trong thời gian ngắn sắp tới.

Xem thêm:   Máy bay Honda