Tâm tình ADam

Vợ hiếm khi trang điểm nên có bữa lọng cọng makeup xong quay ra hỏi tui trả lời thành thật là mặt bả dặm phấn có đẹp không. Tui đã gia giảm “nhìn được mà, nhưng chỉ hơi dày, cào bớt chút phấn là OK”. Bả rít lên “ông nói gì vậy”, bả mà hóa sư tử thì 10 cái mạng tui cũng tiêu tùng. Ngớ ra vì cái tâm trạng thay đổi như thời tiết của bả, còn hồn nhiên hỏi bả có gì mà tức giận. Mấy bà cứ đòi chồng nói thật, mà cũng không đủ can đảm để nghe câu trả lời. “Trung trực” mà phải trả giá vậy sao!?!

Bảo Huân

Comments

@GiàCháoQuẩy – Sắp vacation, bà vợ tập gym các thứ đồ, rồi quyết định mua bộ đồ bơi mới. Bả chọn rất cẩn thận bộ đồ tắm màu đen váy ngắn ngang đùi, thử xong rồi phân vân tới lui hỏi tui. Tui thấy rườm rà, dưới ngực thì dây tua rua, vạt váy không che nổi “bàn tọa xe lửa”. Bikini với bả là tuyệt chủng rồi.  Bả rất nhạy cảm với cái body, nên tui cứ gật gù nhìn được lắm, gọn đẹp. Lúc xuống biển cái body bả lồ lộ lồi lõm chỗ này chỗ kia giống đòn bánh tét, nhìn rất hại mắt. Rồi bả quở tui là cái áo tắm thảm họa làm bả nhúng nước biển điên cuồng không dám trồi lên.

@ConChimNgủQuên – Bà vợ lúc nào cũng nghĩ tôi đạo mạo, đứng đắn. Rồi, tôi là không có ba cái lăng nhăng, rắc thính này nọ với ai online hay ọp-line. Nhưng mà cái thứ lâu lâu xả stress coi porno, phim X cân bằng hoóc-môn thì sao có thể lộ tẩy với bả được. Huỵch toẹt thiệt thà thì có mà ra sofa ngủ dài ngày.

Xem thêm:   Bùng nhùng cõi phây

@BồiBếp – Ông chồng bị cái tật thành thật quá đỗi nhiều khi nghe như thọc gậy bánh xe rất mất hứng. Cái “được” của ông tức là chỉ xìu xìu ển ển. Áo quần tui mặc thì ổng kêu lòe loẹt, đang ăn ngon thì chả nhảy vô họng “món đó mà ăn cái gì”, phim tui coi thì bình phẩm sến sủa, sướt mướt. Chỗ cần thẳng thì èo, mở miệng là dzô dziên có gắn mác.

@KhoaiLangSùng – Có lần tui hỏi chồng “em nhìn đẹp hơn khi makeup hay để mặt mộc?” Tui kêu ổng nói thiệt thì ổng mới lừng khừng là tui makeup thì được 8 điểm, còn lúc ngủ dậy thì dưới trung bình. Ổng còn bồi thêm tui như con cá trê được makeup và làm tóc. Ổng chắc không rành cái lý mấy bà – chồng càng thật thà là càng hành cho mất ngủ.