Tâm tình EVA

Cái đỉnh đầu của ông chồng rụng tóc lưa thưa, có thấy mà tế nhị không nhắc đến. Ổng đầu tư đủ loại dầu dưỡng, dầu gội mắc tiền nhưng tui nghĩ hổng có tác dụng và rất phí. Cứ khi nào ổng cúi đầu thì nhìn tệ hơn, ánh sáng chiếu vô bóng lưỡng muốn soi gương được. Ông giãy nảy khi tui chạm tóc hay đầu của ổng, dù muốn nựng cũng khó. Tui nói ổng nên bớt nhạy cảm,  chấp nhận thực tế “phũ phàng” đi, cạo gọn còn hơn thưa thớt hay sùm sụp đội nón trong nhà,  mà hễ cứ đụng tới tóc tai là nhảy dựng lên phòng thủ.

Bảo Huân

Comments

@HọaSĩKhoQuẹt – Lần nào làm ôsin cho bả trong bếp thì bả cũng chê tôi vụng và lề mề. Bóc tỏi không nhanh cũng bị la, cắt thịt không khéo cũng bị chê. Giúp thì giúp chứ tôi không thích vô bếp cùng bả chút nào, vì bả cho mình là chúa nhà bếp. Tính bả phổi bò, hễ bả bị trễ cái gì thì đổ ngược lại là sao tôi không nhắc bả. Càm ràm quá thì tôi mới bùng nổ thì bả lại kêu đàn ông gì mà nhạy cảm mấy chuyện lặt vặt.

@GàLôi – Vợ trẻ dây thần kinh mỏng như dây tóc bóng đèn, hễ động đậy là rung bần bật, lỡ mà sai ý là cứ nghĩ tôi cố tình, quên này quên kia thì cho là thờ ơ, hết yêu rồi. Lần duy nhất quên kỷ niệm ngày cưới mà bả làm ầm ĩ, lâu lâu nhắc lại như món nợ tôi phải nhớ. Cái lưng vô tội không xoay vô hướng bả khi ngủ cũng bị đăm chiêu “Ông đang nhớ con nào?”, nhạy cảm gì toàn trớt quớt!

Xem thêm:   Nghiện

@MiêuNữĐaTình – Tui viết truyện ngắn đăng báo, có lần ông chồng đọc xong bức bối. Nói người quen, bạn bè ổng lỡ mà đọc được truyện mang mùi “nhục cảm” của tui thì sẽ nghĩ là ổng bị “thống trị” trong phòng ngủ, kiểu bị trói trên giường, ngoan như mèo … ổng không thích mấy kiểu yêu nữ bản năng thầm kín dữ dội. Tui viết đàn bà đọc, chưa hết một “sắc thái” đã bị chả nhạy cảm dìm hàng.

@BìmBịpLeoGiậu – Ông chồng già đầu nhưng vẫn mê game online. Dưới basement, ổng build cả dàn PC ngon lành để cày game, còn chơi luôn cả vô-lăng để đua. Ổng nhìn lù khù đạo mạo, nhưng có cái nickname ngầu ngầu trong làng game mà bạn bè ngoài đời không ai biết. Giống như đứa nhỏ to xác, nhưng chọc ổng là game thủ giấu tông tích thì ổng nổi quạu. Ghiền game quá cha nhưng hay “ra dẻ” giữ thể diện.