Tâm tình EVA

Ông chồng mỗi khi tụt giày ra là ôi trời, vớ tất đến bàn chân đều ẩm ướt và xộc mùi. Tui thường vờ như không có gì xảy ra, vì có lần nhắc tới cái “gót trâu” là ổng giãy nảy như bị chạm mạch, ổng kiểu như là tui ưa làm to chuyện. Nếu không nhắc là ổng vẫn để y nguyên, không xức phấn rôm hay làm gì cho bớt mồ hôi chân. Thêm cái tật nữa là ưa tắm sáng, nên tối về rinh nguyên cặp chân hôi rình lên giường. Nhắc rửa chân thì ổng vùng vằng hay nổi sùng kiểu như đang bị giáo dục nề nếp trẻ nít. Chẳng lẽ cho cặp chân của ổng ra ở riêng?

Bảo Huân

Comments

@OsinPhòngNgủ – Không hôn, không chạm cũng chẳng còn sex. Lục tìm bí kíp, ăn kiêng khắc nghiệt, tập luyện kham khổ để có lại body ngon lành, chắc mẩm tưởng ông chồng sẽ mê mẩn mình lại nhưng “trật tủ”. Tui quyết định hỏi thẳng ổng lý do, ổng xổ một tràng, “Em ăn uống thứ gì mà viêm cánh nặng quá, anh chịu hết nổi, mỗi lần gần gũi là muốn dội!” Tui muốn độn thổ. Gặng hỏi bà bạn thân thì bả cũng hấp hé trúng phóc luôn là tui bị viêm cánh tệ hại. Ai đời lãnh cảm lại đến từ cái mùi hôi tắc thở của tui.

@HồngNhanCáiBang – Chồng mũi thính như con chó Beagle, cứ mùi nào tôi xức lên người, vừa bước vô nhà là ổng đã kêu đau đầu, buồn nôn. Đi làm, bước ra khỏi nhà mới dám xức. Mấy thứ nến thơm, tinh dầu thư giãn thì không có chỗ tỏa hương trong nhà. Củi mục như trầm còn có mùi hương, còn đàn bà lại bắt như loài hoa vô hương là sao?

Xem thêm:   Cáu kỉnh

@ChânNgắn – Ông chồng tuyệt vời của tôi lúc nào cũng thở nặng mùi. Mà ổng đánh răng mỗi ngày, đi nha sĩ cũng thấy ổn. Vấn đề là ổng ăn món gì thì dạ dày nó ợ ra mùi đó, lúc thì mùi tỏi, mùi ớt, lúc thì hành phi … nói chung là đủ hương vị lẩu. Chưa kể ổng mà nốc soda có ga là mọi thứ mùi như được lệnh “Allez xung phong” xộc lên đằng mồm.

@ChangSuGờ – Tui biết việc đàn ông cho tay vô quần là khá bình thường, vì đôi khi phe ta cần “độ lại đội ngũ”. Nhưng ông chồng tui ở nhà lại rất vô duyên, cứ thọc tay vô quần gãi xoa vô tư lự. Kinh khủng nhất là ổng còn sờ tay vô mặt, hôn tui, hay cứ lân la gần là lãnh đủ cái mùi nồng nồng từ mấy ngón tay bóng lưỡng mồ hôi háng của ổng. Thậm chí lúc ngủ ông cũng làm chuyện này và đưa tay lên ngửi như thói quen vô thức. Ơn trời là ổng không làm “anh hùng hảo… háng” khi ra ngoài.