Tâm tình ADAM

Bà vợ tôi hay có tính ganh tị, cứ thấy mấy bà bạn chạy xe xịn, đi spa & massage mỗi tuần là bả cứ hơi “trầm cảm nhẹ” và cay cú. Bả muốn đủ thứ, nhà thì đã muốn to hơn lại muốn thêm cái vacation home. Trong khi cái job của bả chỉ làng nhàng mà tôi là chính. Tôi coi mấy thứ đó là xa xỉ, tôi là cá lòng tong chứ có phải là “vua cá koi” đại gia đâu. Tôi còn giống như osin trong nhà, đi siêu thị, dọn dẹp, thỉnh thoảng còn giúp bả nấu ăn. Thực lòng tôi không biết làm sao dịu đi cái tính ganh đòi se sua của bả, đó là năm nào tôi cũng tiết kiệm cho một chuyến vacation nước ngoài hết.

Bảo Huân

Comments

@MadameVịt – Tui hay bị mấy bà bạn ganh vì bao năm mà chỉ ở nhà nội trợ, đi chơi, đi shopping mà không động tay động chân thứ gì vì chồng khá giả.  Nhưng tui chỉ thấy tui là người đàn bà bình thường, chẳng có gì giỏi giang hay thú vị. Ðiều duy nhất mấy bả chỉ thấy ở tui là ở không, không làm việc. Mấy bả ganh tui đi du lịch đây đó hết vài cuốn hộ chiếu, nhưng đâu biết người giàu cũng khóc vì cô đơn .

@PlayboyBônsa – Hôm birthday, mấy bà bạn quỷ quái bày trò tặng vợ tui cái máy rung vibrator. Vợ lúc đầu không thoải mái, nhưng tính tui thoáng nên kêu cứ thử khi lâm trận cho vui. Lúc đầu bả kêu nó rung dữ quá nên không khoái. Ai dè mấy bữa sau bả tự thử một mình và nói “rất mến nó”. Vấn đề là sau đó, bả dần hết hứng với tui, dù tui có gắng hết xí quách, hì hục cũng không tác dụng. Ðiều khiến tui lo là cái máy rung trở thành “best friend phòng the” của bả. Cách đây vài bữa, bả từ phòng tắm bước ra và nổi điên nói là tui phá hư cái máy rung của bả. Thiệt thì tui đâu có phá đám, chỉ là bả đã xài nó tới rã máy. Nhưng thực thì tui bực hơn và cảm thấy ganh tị với cái vibrator chết tiệt đó.

Xem thêm:   Thiếu nhạy cảm

@SầuĐông – Ông chồng là mối tình đầu và cũng là tình cuối của tôi.  Tôi thấy ghen tị với những người đàn bà hẹn hò vài người bạn tình trước khi ván đóng thuyền. Trong 50 sắc thái mà tôi chỉ biết một sắc thái tẻ nhạt của ông chồng. Giờ có khao khát một bờ môi, thèm được chinh phục thì cũng chỉ là mơ thôi.

@CàyVìĐamMê – Mấy bà bớt xài Instagram, bớt xài Facebook, TikTok cho đàn ông tụi tôi nhờ. Tôi oải với mấy chiện “gato” từng tấm hình. Bà vợ quay tôi như dế, lần nào cũng bắt chụp cả trăm tấm mà còn la té tát vô mặt chưa ưng. Mấy ganh tị vô cớ chỉ làm mấy ông chồng mệt mỏi. Tôi nói là lúc bả mất ngủ vì bận so bì thì người ta ngủ ngon lắm.