Tâm tình EVA

Thứ gì ông chồng tui cũng kể cho cô bạn thân nghe trước, làm tui cảm giác như là bà vợ dự bị… Mấy lần cô bạn thân chụp hình chỗ này nọ inbox hỏi, “ông có tới đây chưa?” hay “ông có check in nhà hàng này chưa?” nhưng không hề đả động tới tui. Tui rất khó chịu với cái tình bạn trái dấu này và có nói chuyện với chồng nhưng ổng khăng khăng là hai người chỉ nói về “công ziệc, thơ zăng này nọ thôi”. Tui thấy lợn gợn sao á!

Bảo Huân

Comments

@CáHeoBiếtBay – Tui có bạn đàn ông và bà vợ cũng ganh ganh với tôi, dù chỉ là bạn bè bình thường. Bả trước kia mi-nhon lắm, giờ phốp pháp hơn nên ghen lung tung với bất cứ ai quen biết chồng mình. Có lúc thì thấy OK, nhưng nhiều khi bả khùng khùng mà ai cũng thấy, nên thôi “gút bay” ông bạn quý luôn.

@LanLáLốt – Chồng tôi có bà bạn thân từ lúc nhỏ. Bà này làm tôi nổi da gà vì nhắn tin chồng tôi suốt, lôi cả mấy ký ức thời cởi truồng tắm mưa đại loại như vậy. Ngoài đời hay trên mạng thì bả luôn tỏ ra hiểu rất “rõ” chồng tôi. Xồng xộc mà chẳng ý tứ về ranh giới gì hết. Phải mất mấy năm tụi tôi lấy nhau thì bà mới chịu “biến mất”!  Các bà vợ nghi ngờ cũng đúng thôi vì mấy ông chồng chẳng biết đặt ranh giới gì hết, để mấy bạn nữ “thuần túy” – kiểu lấp la lấp lửng dễ làm mấy mẹ bứt rứt triền miên!

Xem thêm:   Nghiện sạch

@TrốngChoaiYêuCáiĐạp – Cha này là bạn vợ tui mà tôi cứ nghi nghi hoài. Cứ khi nào vợ tui về Việt Nam thì cũng gặp. Vợ tui khăng khăng ai cũng vợ chồng hết rồi, ở đó mà hoang tưởng. Nhưng mấy cái tin nhắn đùa nhây của chả có khi quá đáng, như tụi tui đang gắng có con thì thằng chả nhắn “nên thử với tui nè, tui có lượng tinh trùng cao”. Tui không bao giờ muốn kiểm soát vợ, nhưng chả vẫn tình cảm âm ỉ làm tui dễ nổi sùng.

@AliMama – Bà bạn lâu năm của chồng tôi, trước giờ họ vẫn giữ thói quen ăn uống, say xỉn cùng nhóm bạn cũ. Lúc nào có mặt thì tôi cũng cảm thấy ra rìa. Dù chẳng ý đồ gì nhưng bà này hay “mượn” chồng tôi làm tâm giao thay cho ông chồng tách biệt, im ỉm ở nhà. Chồng người ta mà cứ mượn hàn huyên dài tập là sao. Bạn bè khác giới muốn lâu bền tránh mấp mé một bên, phải chơi chung cả hai người chứ!

@DầuCùLéc – Tui cũng có thằng bạn thân khác giới hơn 10 năm. Trước đi đâu hay ôm vai bá cổ nhau như đàn ông ý, nhưng từ khi nó có bồ thì bớt hẳn. Nên giữ khoảng cách, không quá lố “ố-dề” là okie.