Vài mẫu trang trí đơn giản, dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp làm đẹp cho cửa trước nhà bạn vào ngày lễ Giáng sinh năm nay.

Với những ngôi nhà ở miền Nam, nơi mùa Đông không quá lạnh giá và khắc nghiệt, giàn cây leo trước cửa nhà vẫn còn giữ được màu xanh mát, việc lựa phụ kiện để trang trí cũng đơn giản và phong phú hơn. Bạn có thể đính kèm với dàn đèn màu những lá cờ nhỏ nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho không gian.

Nguồn Country Living Magazine.       

Đây là một trong những mẫu trang trí khá đẹp, phù hợp cho những căn nhà có mặt tiền dài, thoáng rộng. Nếu không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần cắt tỉa bụi cây trước cửa nhà, gắn thêm vài dây đèn màu thì không gian cửa trước cũng đã khác hẳn thường ngày.

Nguồn Grandin Road.a

Ngay cả khi bạn đang sống trong một căn condo hay townhouse nhỏ, thì một vài món đồ trang trí đơn giản như trong hình dưới đây cũng đủ để mang tới không khí Giáng sinh tươi vui, ấm áp.

Nguồn House beautiful.

Khi không có nhiều thời gian, bạn có thể đặt vài chậu cây  nhỏ, gắn thêm một chiếc vòng kết bằng lá, trái thông, tận dụng lại một chiếc khăn len cũ để trang trí cho cửa trước.

Nguồn Country Living Magazine.

Bạn có thể tận dụng những chiếc đèn trời bằng gỗ cũ kỹ, hay tìm mua chúng ở những tiệm đồ cũ rẻ tiền. Chỉ cần bỏ thêm chút thời gian cùng vài món phụ kiện là bạn đã có đồ đẹp để chưng.

Nguồn manuelenriquezrosero.org.

Cửa nhà trang trí đơn giản mà vẫn tràn ngập không khí Giáng sinh. Cánh cửa màu đỏ của căn nhà được tô điểm cùng những chậu cây thông xanh nổi bật trên nền tuyết trắng, khiến cho ngôi nhà mang cảm giác thật ấm cúng.

Nguồn Trendecors.

Từ những vật liệu vô cùng đơn giản và quen thuộc, gia chủ căn nhà đã có một món đồ trang trí đẹp mắt trước cửa. Món trang trí không những phù hợp cho không gian nhỏ mà còn đẹp lung linh khi đêm về.

Nguồn Homebnc.

Thường không có nhiều sinh hoạt ngoài trời vào dịp Giáng sinh, do thời tiết lạnh giá. Tuy nhiên, gia chủ của căn nhà vẫn dành thời gian tô điểm cho bộ bàn ghế nhỏ trước cửa nhà bằng những món đồ đặc trưng của ngày Lễ. Không gian vì thế mà trở nên thân thiện, ấm áp hơn.

Nguồn onsuttonplace.com