Ngày 8 – 5 – 2023

CÁO LỖI CỦA BAN BIÊN TẬP TRẺ

Trên số báo phát hành tại Dallas ngày 2-3-2023, trong bài “Nhà sách Thanh Bình”, trang 125 (bài đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/tap-ghi/tiem-sach-thanh-binh.baotre), chúng tôi đã đánh dấu  sai vị trí của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên trong bức ảnh gia đình. Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên đứng hàng phía sau, thứ hai từ trái qua. 

Xin chân thành cáo lỗi cùng toàn thể độc giả và tác giả Tám Vạn. BBT Trẻ.

Ngày 8 – 5 – 2023

BÁO TIN CỦA TRẺ

Chúng tôi đã chuyển đợt đầu tiên, số tiền $300 của các mạnh thường quân đóng góp tu bổ Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa cho cô Huỳnh Thị Thùy Dung (cháu của ông Lý Văn Lang). Xin chân thành cảm ơn:

– cb/dd31 – Khoa An Loc 4/71 – Garland TX ($100)

– Tien L Huynh – Evans, GA ($100)

– Hung L Do – Carkston, GA ($100)

Ngày 5 – 5 – 2023

Lý Hải

Không có gì vui bằng, sau một tuần “chiến đấu” với cà lê mỏ lết, được 2 ngày cuối tuần, 1 ngày dành cho vườn rau của “sếp”, một ngày vắt râu lên đọc báo Trẻ, những cái tên bỗng trở thành thân quen như từ… thuở nào, những Du Uyên-Đinh Yên Thảo-Đoàn Xuân Thu (bà con nhe, tôi giống già Hồ, họ Đoàn đổi thành họ Lý, he he:), rồi Tim Nguyễn- Tưởng Năng Tiến…

Tuần rồi lại tìm thấy… mình ở trong đó, ở bài “Thịt thật & thịt giả”, tại tui là đạo… ăn chay mà. Hồi đó tui mua hai cái “Impossible Burger patties”, mèn ơi, nó đắt gấp đôi thịt thiệt. Trong group ăn chay của tui, có người đã thử sausage cũng than trời vì giá. Nó còn đùa “Vợ tao mua mấy cái túi Hermes và giày Chanel giả, chủ yếu hù bà con thôi, giá rẻ như bèo. Nguyên tắc hồi nào đến giờ, đồ giả rẻ hơn đồ thật. Còn giờ thì ngược lại, ha ha… (bài “Thịt thật & thịt giả” của tác giả Trần Lý Lê đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/the-gioi-cua-de-men/thit-that-thit-gia.baotre)