Vượt lên những khác biệt và bất đồng từ kết quả cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ hồi cuối năm qua, trong niềm hy vọng về một nước Mỹ khai phóng và nhân bản sẽ luôn tiếp tục phát triển hùng mạnh và phồn thịnh, chúng ta bước vào một năm mới với những thách đố và vận hội trước mặt. Xin chào 2017, chào những chồi Xuân hy vọng và an bình.

 Nhìn lại một năm đã trôi qua, dù vẫn còn đó những tai ương, khủng bố và phân chia đó đây, chúng ta ắt cũng cảm tạ một năm mà những biến động trên thế giới và ngay tại Hoa Kỳ chẳng ngăn được những dấu hiệu đầy lạc quan trong xã hội và đời sống mỗi cá nhân và gia đình nói riêng, khi nhìn vào sự ổn định kinh tế và xã hội, việc làm tăng cao cùng sự phát triển chung được ghi nhận ở nhiều mặt.

 Cũng trong tinh thần đó, 2016 cũng là một năm để Trẻ nhìn lại và vui mừng rằng, tờ báo đã luôn nỗ lực trong vai trò truyền thông của mình để mang đến cho độc giả khắp nơi những thông tin thời cuộc đa dạng, những kiến thức hữu dụng, những giá trị tinh thần tốt đẹp để thắp lên những ngọn lửa bác ái qua các chương trình từ thiện cùng sự cổ súy cho phong trào dân chủ quốc nội ngày càng lan rộng. Niềm hân hoan này cũng được nhân đôi, khi năm qua Trẻ lần đầu tiên được đến cùng quý độc giả California, một thủ phủ năng động của người Việt tị nạn tại hải ngoại. Chính vì điều này, xin cảm ơn một năm 2016. Cảm ơn quý độc giả, quý cộng tác viên cùng quý thân chủ đã giúp chúng tôi hoàn tất vai trò trong năm của mình một cách tốt đẹp hơn.

 Trước thềm năm mới, Trẻ xin kính chúc quý lãnh đạo tôn giáo, quý  hội đoàn, quý độc giả, quý văn nghệ sĩ cộng tác viên, quý thân hữu và quý đồng nghiệp cùng quý thân chủ quảng cáo một năm hạnh phúc, sức khoẻ và thịnh vượng trong niềm vui mùa Xuân. Chúng tôi cũng đặc biệt cảm tạ quý thân chủ quảng cáo đã giúp chúng tôi duy trì được sự phát hành liên tục và mạnh mẽ trong năm qua, sự tiếp tay của quý vị mang một ý nghĩa lớn lao trong sự giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa cùng ngôn ngữ Việt tại hải ngoại.

 Trân trọng

 Trẻ