Một người đàn ông Ấn Ðộ đã làm tan chảy trái tim của hàng triệu người sau khi đặt bức tượng silicon giống hệt người vợ quá cố của mình trong ngôi nhà mới xây.

Vợ của ông Srinivas Gupta, một doanh nhân sống tại bang Karrnataka, miền tây nam Ấn Ðộ, đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc cách đây 3 năm. Mong muốn người bạn đời sẽ hiện diện trong sự kiện tân gia, ông đã đặt làm một bức tượng bằng silicon, có kích thước và vẻ ngoài giống y hệt người vợ quá cố của mình.

Khi còn sống, bà Madhavi, người vợ đã mất của ông Gupta, luôn ước ao sở hữu một ngôi nhà riêng thật đẹp. Vì vậy, ông Gupta đã quyết định hoàn thành tâm nguyện của vợ bằng việc xây một ngôi nhà mới. Một năm trước, ông đã đến tìm một nhà điêu khắc địa phương yêu cầu đúc một bức tượng thật giống bà Madhavi, để vợ có thể ở bên ông và hai cô con gái của họ vào đúng ngày về nhà mới.

“Cảm giác thật tuyệt vời khi được gặp lại người vợ đã mất của tôi trong chính căn nhà mới xây của mình. Ðây là ngôi nhà mà cô ấy đã từng mơ ước. Theo gợi ý của nghệ nhân Shreedhar Murthy, tôi đã chọn chất liệu silicon thay vì sáp bởi khí hậu nóng có thể làm sáp tan chảy, mà tôi thì không thể mở điều hoà cả ngày. Anh Murthy đã mất một năm để hoàn thành bức tượng y hệt vợ tôi”, ông Gupta nói.

Xem thêm:   Nữ ca sĩ gốc Việt được đề cử giải Grammy

Sau khi những bức ảnh và video của ông Gupta cùng 2 cô con gái bên cạnh bức tượng silicone giống hệt bà Madhavi lan rộng trên mạng xã hội, nhiều người đã ca ngợi tình yêu vĩnh cửu của doanh nhân dành cho người vợ quá cố.

“Tình yêu của ông ấy thật lớn lao. Thật cảm động! Dù chỉ là một bức tượng vô tri vô giác, nhưng đối với ông, người vợ như luôn hiện diện bên gia đình mình. Ðây là một ý tưởng sáng tạo”, người dùng Twitter bình luận.

“Cảm ơn Srinivas Gupta vì đã tìm được giá trị đích thực cho tình yêu vĩnh cửu của mình. Ông ấy khiến chúng ta phải nhìn nhận lại và coi trọng mối quan hệ của mình với những người thân yêu”, một người khác viết.

DH (Tin Internet)