Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Qua các lời khuyên dưới đây, Bí thư thành uỷ TP.HCM – ông Nguyễn Văn Nên đã vô tình khẳng định thực trạng dối trá của nền giáo dục Việt Nam lâu nay rồi…

Chánh án Toà án nhân dân tối cao của nhà nước CSVN – ông Nguyễn Hòa Bình (người rất hay tự hào Việt Nam nhiều năm không có án oan-sai)

Dịch COVID-19 tràn vào Việt Nam từ cuối năm 2019, hành hạ dân lành từ 2020 tới 2021 te tua. Tới nay – gần hết năm 2022, chỉ có rất ít người dân được nhận khoản hỗ trợ ít ỏi mà chính phủ CSVN hứa chi ra từ mùa quýt năm 2020. Câu “lên tivi mà nhận” đã trở thành một châm ngôn mới. Vậy mà, nỡ lòng nào mấy ông… hứa tiếp:

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt, nên vị cách mạng lão thành – từng làm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (từ năm 1989 đến năm 1997), Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương của đảng CSVN – như ông Cao Sĩ Kiêm (hiện là Đại biểu quốc hội tỉnh Thái Bình) nói chắc không ai dám cãi:

Xem thêm:   Rèm cho cửa trượt