Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Trong hơn 2.5 triệu gia đình ở tại Sài Gòn thì chỉ có 39 gia đình không có nhà ở – theo kết quả chính thức tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của Cục Thống kê TPHCM.

Tai nạn giao thông ở Việt Nam rất nhiều, phần lớn nhờ những ổ gà-ổ voi bấp bênh giữa đường được mấy ông làm đường ẩu để lại. Những cái chết thương tâm không ai chịu trách nhiệm, vì khi có người đòi hỏi công bằng cho người thân đã mất, thì nhận được câu trả lời:

Hồ Duy Hải – chưa được xác định tội vì không có chứng cớ giết người, nhưng vẫn phải nhận án tử, đang nằm trong lao tù hơn 13 năm. Thứ trưởng Bộ Y tế VN Trương Quốc Cường – ký nhập thuốc ung thư giả, nhập thuốc độc thiệt, mua bán dụng cụ y tế lậu… hại hàng triệu gia đình người bệnh ở VN – lãnh án 4 năm.

Ngành Luật Sư là một nghề cao quý và được coi trọng tại Việt Nam, vì người ta luôn tin các vị luật sư đều có trí tuệ hơn người và một trái tim tràn trề chánh nghĩa.

Xem thêm:   Đông Tây hội ngộ