Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Ông Phan Quang Huy – Bí thư Đảng ủy ĐCSVN, Tổng Giám đốc Công ty nhà nước Khánh Việt được xác định tử vong do thuê một căn phòng ở tầng 33 ở khách sạn và “té” xuống đất từ căn phòng này, trong thư được cho là “thư tuyệt mệnh” của ông, có đoạn trích:

Ông Phạm Thái Hà – trợ lý, cánh tay đắc lực của ông Vương Đình Huệ (Chủ tịch Quốc hội CSVN) đã bị bắt. Còn ông Huệ vướng tin đồn đã nộp thư xin từ chức, nhưng tin tức chính thống vẫn chưa xác định. Ông Huệ từng lo lắng ở quá khứ rằng:

Ông Trần Ngọc Thảo (pháp danh Thích Nhật Từ) – người nắm nhiều chức vụ cao trong Giáo hội Phật giáo độc quyền tại Việt Nam, cũng thấy người Cộng Sản là người xấu:

Ngay cả tham lam thì nhà nước CSVN cũng muốn độc quyền. Bởi họ được độc quyền bán điện với giá cao nhất Đông Nam Á cho dân VN, nhưng khi dân tự lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời, dư điện thì nhà nước “mua” lại với giá 0 đồng, vì:

Xem thêm:   Duyên Anh là ai? (kỳ 4)