Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Đồng chí thượng tọa Thích Nhật Từ người từng cãi tay đôi trên mạng với trụ trì chùa Ba Vàng ngày này qua tháng nọ, người mở miệng ra là kêu Phật Tử đừng quên cúng dường – tiền phạm pháp cúng vô chùa sẽ giải được nghiệp… Ông vừa có lời gửi tới Phật Tử VN:

Chánh án tòa án nhân dân tối cao của nhà nước CSVN – ông Nguyễn Hòa Bình – người từng tuyên bố “10 năm qua không có án oan sai” nào, giải thích lý do của những bê bối trong ngành:

Cựu Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Nguyễn Văn Thể, nay là Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương CSVN vừa bày tỏ bất bình:

Sài Gòn đóng góp 82% thuế cho ngân sách cả nước, mà trong quý 1 TPHCM chỉ đạt 0.7%. Khi bầu sữa Sài Gòn cạn thì đám ký sinh cũng băng hà theo.