Thời buổi này, gần như bất cứ nơi nào bạn đi cũng thấy có người chụp selfie. Trong một thế giới đầy dẫy hình selfies, bạn có thể làm hình của bạn nổi bật hơn bằng cách dùng một selfie app. Các apps này chứa đầy những dụng cụ để làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của bạn và đề cao những đặc điểm tốt nhất của bạn.

Bạn có muốn nắm vững nghệ thuật selfie? Dưới đây, chúng tôi đã sưu tầm những apps được ưa chuộng nhất để giúp bạn chụp một selfie xứng đáng cho Instagram và sẽ đề cao những đặc điểm tự nhiên của bạn mà không bị quá.. “ảo”.

Facetune 2 

Facetune 2 là một selfie app tột bậc. Bất kỳ những gì bạn cho là khuyết điểm trên mặt bạn, bạn có thể dùng app này để sửa chữa những điểm đó và người quen vẫn nhận ra bạn là ai. Những dụng cụ retouching riêng biệt cho bạn tô điểm những chỗ da hư, làm trắng răng, làm mặt ốm bớt hoặc mập lên, làm sáng mắt, “nhổ” chân mày, hoặc trang điểm đầy đủ với những cây cọ lấp lánh. Ngoài ra còn có những dụng cụ tân tiến dùng để thay đổi nguồn ánh sáng, làm dịu đi những chỗ sáng chói và bóng tối, và điều chỉnh nhiệt độ màu. Một dụng cụ so sánh cho phép bạn nhìn thấy Before và After mỗi bước.

Retrica 

Retrica là một mạng xã hội cũng như là một selfie app với cả đống “kính lọc” và kiểu nhìn khác nhau. Bạn có thể nhìn lướt qua hơn 100 filters trước khi bạn chụp hình. Retrica cũng cho phép bạn cắt dán ảnh theo kiểu bích chương từ những tấm hình chụp ở nhiều góc cạnh khác nhau, và thực hiện video sống hoặc GIFs. Bạn cũng có thể trang trí hình bằng cách vẽ bằng tay, đóng dấu thời gian, và dán những stickers. App này khuyến khích bạn kết nối với những người khác chụp selfie và cũng dùng Retrica. Bạn cũng có thể share ảnh của bạn trên Facebook và những mạng xã hội khác.

Xem thêm:   Nikon và Z9 “tái xuất giang hồ”

AirBrush 

AirBrush là một đối thủ khá uyển chuyển và dễ dãi trong thể loại selfie, và nếu bạn nhất định phải chụp tấm ảnh chân dung hoàn hảo, app này sẽ chọn rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể phá tan những chỗ hư da, tàn nhang, hoặc những khuyết điểm khác trên mặt chỉ với một cái bấm, nhưng bạn sẽ vui thích với những đặc điểm riêng biệt để làm mắt lớn hơn, làm mặt ốm hơn, mũi hẹp, và nhiều dụng cụ trang điểm lộng lẫy khác.

Cymera 

Không những Cymera chỉ sửa mặt bạn, nó còn cho phép bạn trình bày ảnh theo kiểu khác. Trước tiên, bạn có thể trang bị cho cái nhìn của bạn với 130 filters với sự nhấn mạnh ở điểm làm láng da cùng với hàng trăm món trang điểm và làm tóc. Những dụng cụ tạo hình có thể làm thon eo của bạn hoặc thay đổi hình dáng của chân. Nhưng điều thật sự đáng thu hút về app này là bộ bảy “ống kính” – ống kính mắt cá, ống kính phân chia, Lomo, và những thứ khác. Một chức năng chụp thầm lặng cho phép bạn chụp hình kín đáo. Sau khi chụp xong, bạn có thể tạo kiểu cho những sáng tác của bạn với một số stickers, effects nghệ thuật, và những hậu cảnh hình mờ.

Selfie City 

Nhiều thành phố trên thế giới đều có một nét riêng biệt – một cá tính. Nếu vậy, cá tính của bạn có phản ánh một thành phố nào không? SelfieCity sử dụng phép chuyển nghĩa này như một lối ẩn dụ cùng với vài đặc điểm khác nhằm tự phân biệt mình từ những selfie apps tầm thường khác. Mỗi thành phố – Formosa, Tokyo, Paris, Hong Kong, New York – có một bộ filters để phản ánh bản chất hoặc những quận xóm của nó. Ngoài ra còn có những chức năng khác như Double Exposure, Selfie Collage (phối hợp tới 16 hình riêng biệt), blurring and vignetting, AR effects, và một chức năng để bắt chước Apple live photos. Mặc dù nhiều kết quả có vẻ nặng nét nghệ thuật và thuộc quan niệm, chúng kích thích sự tò mò và đáng để bạn thử.

Xem thêm:   Bến Bình Đông

YouCam Perfect

YouCam Perfect cho phép bạn chụp hình và quay video selfie trong khi một đặc điểm làm đẹp tự động chỉnh sửa và nâng cấp diện mạo của bạn cùng lúc đó. App này che đậy những khuyết điểm trên da mặt, và đồng thời làm mắt to hơn và xóa đi những túi xấu dưới mắt. Với hình selfie nhóm, app này sẽ tự động tu bổ cho từng cái mặt trong hình. YouCam Perfect còn có những “đồ chơi” khác như stickers, backgrounds, collages, frames, và có thể bôi đi những vật gây rối trong hậu cảnh. Với những hình chân dung nguyên người, app này có thể làm chân dài và người thon lại hoặc làm cho bạn cao hơn.

AN
Breslau, Canada