Áo phao mỏng nhất

Nhiều người không thích mặc áo phao, vì cồng kềnh, vướng víu. Thế nên Wingman ra đời, tự hào là áo phao mỏng nhất thế giới.

san-pham-moi1

Áo đã được đội Phòng vệ Duyên hải Hoa Kỳ chuẩn thuận từ mấy năm trước, dành cho người nặng trên 90 lb (41 kg), nhưng nay mới được đưa ra thị trường. Áo dựa theo phương thức áo phao bơm phồng lên bằng khí CO2 mà dân lướt sóng thường mặc, nhưng rẻ tiền hơn vì hộp khí CO2 được đặt ở phía sau áo.

Hộp đó được kích hoạt bằng cách kéo sợi dây trước ngực nối lên tới vai người đeo. Khi kéo sợi dây, chiếc phao hình móng ngựa phồng lên ngay. Nếu cần, cũng có thể dùng miệng thổi cho phao phồng lên được. Sau khi dùng, phao được xì hơi cho xẹp xuống và đặt vào lại chỗ cũ. Còn có một chọn lựa cho người dùng là thêm túi chứa được bình 1.5 lit nước đặt ở túi sau của áo, có ống hút.

san-pham-moi

Giá của một bộ áo phao hiện nay là $199.

Dụng cụ đa Năng

Dụng cụ đa năng (multi-tool) thường là một thiết bị nhỏ gọn nhưng cố định. Còn hệ thống Anywhere Tools của hãng Keyport ở Nevada có thể tháo, ráp theo ý muốn, với những dụng cụ cần thiết tùy theo nhu cầu từng lúc, rất nhỏ gọn có thể kẹp ở túi quần.

san-pham-moi2

Hệ thống gồm có một bộ mid-module (tháo rời được, đặt làm cốt lõi) có thể ráp đặt chồng lên nhau, kèm theo một set các phụ kiện cũng có thể lắp đặt lên bên trên cái lõi đó nữa.

Xem thêm:   Máy bay giao hàng

Các mid-module gồm con dao dài 2 inch có clip kẹp túi quần, và bộ đa dụng cụ 10-in-one: đồ vặn ốc Phillips và ốc dẹt, đồ vặn ốc hex bit, đồ vặn đai ốc (wrench), cái cắt dây, mở nút chai, mở hộp, thước đo.

Các phụ kiện (còn gọi là outer modules): một đèn pin mini sáng 27 lumen, charge được bằng USB, một dây charge USB dùng được cho Micro-USB, Lightning và USB-C.

san-pham-moi3

Ngoài ra, còn một đoạn dây ngắn, một kẹp túi, một dụng cụ nhỏ để tháo (hoặc ráp) các module, đồng thời mở được nút chai và ốc dẹp.

Giá hệ thống này từ $18-$29, sẽ có ở thị trường khoảng tháng 9 sắp tới.