Nhắn tin: Ban Kỹ Thuật Trẻ xin trả lời bạn đọc Buu Long thắc mắc về việc không tìm ra bài “Quỷ Ám” của tác giả Tưởng Năng Tiến trên trang website Trẻ www.baotreonline.com (trong số báo phát hành cuối tháng 6-2021).

Xin bạn làm như sau: gõ chữ “Quỷ Ám”, ở ô SEARCH, hoặc có thể tìm bài theo TÊN TÁC GIẢ, bạn bấm vào TÁC GIẢ (ngay sát bên mục QUẢNG CÁO | VỀ BÁO TRẺ v.v….) ở bên trên cùng. Tìm tên tác giả bạn muốn đọc, sẽ có danh sách tất cả những bài đã đăng. Cảm ơn bạn.

—————————————————————————————————————————————————————————————-

Ngày 28 tháng 6 năm 2021

Ho Vien Dong 

Nhiều người cũng ngờ ngợ, trong đó có tôi, cơn dịch Corona virus là vũ khí sinh học của Trung Cộng. Nhưng mới đây, khi đọc bài “Cô-Rô-Ra, vì sao em đến?” (Khi trả lời thư này, bài chưa post tại trang website Trẻ www.baotreonline.com) tôi càng thêm tin chắc vào phỏng đoán của mình. Nhất là, với cách lý luận chặt chẽ, thuyết phục của tác giả Phong Lưu, nhưng tôi không đồng ý một điểm sử dụng thông tin tử vong 4,000 của chính quyền TQ công bố, đó là con số “ma”, mà cả thế giới chẳng ai tin cả….

Chúng tôi đã chuyển ý kiến của bạn đến tác giả Phong Lưu, và nhận được hồi âm như sau: Đúng vậy thưa bạn, hiện nay Trung Cộng đã mất lòng tin với cả thế giới. Nhưng trên thực tế, chưa có con số nào khác, đành tạm dùng số liệu của họ, trong khi chờ kết quả điều tra. Giả sử nếu sai biệt  gấp…100 lần, thì 400,000 người tử vong, vẫn cực thấp so với tỉ lệ dân số của Mỹ, chưa kể khác biệt về trình độ y học, tổ chức, phương tiện, vệ sinh, dân trí…

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 11 tháng 8 năm 2022

Ngày 30 tháng 6 năm 2021

Thuy Luong 

Đọc truyện “Lục Bát Vào Mùa” tôi cười muốn nứt diều, cười hụ hụ, cười ặc ặc, mà hễ càng muốn nhịn càng mắc cười, đã cố tình không cho ông xã nghe, vậy mà ổng lại xuất hiện đúng lúc  “Bộ bà… điên hả, bà? Tui có mở máy lạnh mà!”

Nhưng rồi tui cũng nín luôn, không giải thích lý do cho ổng, chắc mai ổng đọc báo sẽ hiểu. Tại dạo này ổng đang sính làm… ‘dăng sĩ!” ha ha, hặc hặc…

Chúc mừng bạn có một ông chồng “dăng sĩ”, và điều khác đáng quý hơn hơn cái “chức” dzăng sĩ” kia gấp vạn lần, là chúng tôi tin rằng bạn đang có một mái ấm hạnh phúc, nơi luôn tràn đầy tiếng cười , qua cách tường thuật hài hước của bạn.