Ngày 29 tháng 3 năm 2021

Hong Lac Tran

TRẺ MAGAZINE là một tờ báo được thực hiện bởi những người vừa có tay nghề vừa có trách nhiệm nên đã được chăm chút không những từ hình thức mà còn cả ở nội dung. Điều này làm độc giả một khi đã biết đến thì đều có lòng trân trọng công sức và tâm huyết của những người thực hiện.

Nội dung phong phú, thiết thực, hữu ích và có phần đi sát với thời sự – đặc biệt là những nhu cầu cuộc sống của cộng đồng (Thí dụ như thông tin về dịch bệnh và biện pháp cứu trợ kinh tế…). Nhưng điều làm cho tờ báo trở nên duyên dáng, dễ nhìn chính là nhờ công việc thiết kế và trình bày, minh hoạ. Hình thức thật là một loại nhãn dán chứng tỏ trình độ và chỗ đứng cho một tờ báo, nhất là dưới hình thức điện tử như hiện nay.

Đó là những ưu điểm bên trên, dễ nhìn và dễ tán đồng.

Tuy nhiên, người đọc cũng muốn chia sẻ một vài suy tư cho một độ dài thời gian phía trước. Chắc hẳn những người phụ trách tờ báo cũng đã nhận ra sự thay đổi về tính chất và nhu cầu của người đọc, của xã hội mà từ đó hình dung diện mạo và bản sắc đứa con tinh thần của mình ít ra là mười hay hai mươi năm nữa. Từ đó tìm ra được cách đào tạo đội ngũ kế tục. Sao cho tờ báo lúc nào cũng TRẺ và giữ được bản sắc văn hoá nhân bản của Người Việt Tự Do.

Ngày 7 tháng 3 năm 2021

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 30 tháng 9 năm 2021

Chau Nguyen

Ngày xưa đọc báo vntp, tôi thích nhất mục “Ngày Lại Ngày” của anh TR và chú BBT, sau nầy SNN có chị ĐN, bây giờ báo T có A, TNT, cô DU và chị PT.

Cám ơn cô DU và chị PT, tôi mê 2 mục nầy lắm,nhất là chuyện ngoài đời,thỉnh thoảng chị thêm vào những câu rất dí dỏm và cô DU nữa, khi nào cô và chị ra tuyển tập chuyện CHCN thì thông báo trên T tôi ủng hộ hết mình!

Ngày 4 tháng 4 năm 2021

Phuong Thao

Trong số báo vừa rồi, tôi có đọc được bài “Cô bé hái sen”. Tôi thực sự muốn giúp đỡ cô bé ấy và người cha. Cho tôi xin địa chỉ của họ…

Cảm ơn bạn. Chúng tôi đã chuyển đến tác giả.