ngày 24 THÁNG 10 NĂM 2020

Ngoc Anh Vo

Khi báo Trẻ đăng câu hỏi của tôi trên mục Thư Tín, tôi thấy lời viết có được “trau chuốt” hơn trước, như vậy quý báo có điều chỉnh giúp lại phải không ạ? Nếu vậy xin cảm ơn quý báo và Ban Biên Tập.

Đúng vậy, thưa bạn. Một số bạn đọc gởi từ iPhone hoặc laptop, không có dấu hoặc sai chính tả, Ban Biên Tập có nhiệm vụ sửa lại câu văn cho gọn ghẽ, nội dung vẫn giữ nguyên như cũ.

ngày 31 THÁNG 10 NĂM 2020

Nguy Cuu Chi

Kính gửi  quý báo: Tôi rất muốn đọc quyển “Vi Quốc Thanh”  (Wei Guoqing) của Vu Hóa Thầm do Dương Danh Dy dịch nhưng lục tìm chỉ thấy có phần 8 do anh Trần Vũ đưa lên. Vậy làm thế nào tôi có thể có đầy đủ các phần để đọc.

Chúng tôi sẽ chuyển thư đến nhà văn Trần Vũ và sẽ liên lạc với bạn khi nhận được hồi đáp.

ngày 29 THÁNG 10 NĂM 2020

Bich Tram Nguyen

Vừa rồi đọc bài “Thăm nơi làm việc của Thiếu Tướng Lương Xuân Việt” (tác giả Triều Giang), tôi ngạc nhiên khôn kể, khi một người Việt trẻ mà giữ một trọng trách quan trọng đến như vậy.Trước đây tôi có biết tin ông Lương Xuân Việt được phong Thiếu Tướng, nhưng lúc đó tôi cũng nghĩ là một cấp hàm nào đó trong quân đội mà thôi. Khi biết được vai trò của ông, tôi thực sự thán phục và kính phục, và lấy làm tự hào cho tất cả người Việt chúng ta….

 ngày 15 THÁNG 10 NĂM 2020

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 3 tháng 6 năm 2021

Duyen Tham

Trang truyện ngắn của báo Trẻ luôn có những truyện hay, mỗi truyện mỗi vẻ. Điều đặc biệt là sau này tôi mới biết là mỗi truyện được họa sĩ của báo vẽ riêng cho từng truyện. Lâu nay tôi tưởng tranh đó là mua hay “chôm” ở trên mạng (thành thật xin lỗi).

ngày 18 THÁNG 10 NĂM 2020

Alex Phan Anh Tuan

Trước đây báo Trẻ có mục “Sắc Màu Cuộc Sống” có những câu chuyện đời của những người chung quanh, tôi thấy rất cảm thông, gần gũi. Lâu rồi không thấy mục này xuất hiện nữa….