Ngày 17  tháng 5 năm 2021

LTS: Trẻ nhận được tin nhờ đăng KHẨN, từ một độc giả trung tín. Trẻ đồng ý đăng vì lý do nhân đạo, tuy không thể kiểm chứng thông tin này. Mong quý độc giả lượng thứ nếu có sai sót… 

Tôi tên là Nguyễn Pháo – sinh năm 1944. Năm 1975 tôi thất lạc hai đứa con, một trai một gái. Trong suốt bao năm qua tôi vẫn luôn tìm kiếm trong vô vọng.

Nay tôi một ngày một lớn tuổi sợ không còn cơ hội được gặp con. Tôi tha thiết cầu mong mọi người chia sẻ rộng rãi để tôi có thể tìm gặp con lần cuối trước khi tôi rời xa thế giới nầy.

Chúng tôi thất lạc nhau tại cảng Tiên Sa năm 1975, cháu gái tên là Nguyễn Thị Bạch Tuyết, lúc đó 6 tuổi, một cháu trai là Nguyễn Quốc Việt – 4 tuổi. Nếu có bất cứ tin tức hay tia hy vọng nào, xin mọi người vui lòng liên lạc:  Minh Phương 0905.515.079

_____________________________________

Ngày 19  tháng 5 năm 2021

Phù Dung

Xin cho em hỏi… ngu một câu ạ, là cả cộng đồng người Việt Quốc Gia từ Úc sang Mỹ xúm nhau “đánh“ một cậu bé hôi sữa Dương Đức Thịnh (xin xem tại https://www.youtube.com/watch?v=EcCW_o34Jzk) thì có đáng không ạ, có phải là những người xưng có văn hóa, văn minh hơn “lũ khỉ đít đỏ” không ạ?

Người Việt hải ngoại không tấn công em Dương Đức Thịnh, mà họ tấn công một công cụ, một sản phẩm của CSVN. Em Thịnh là kẻ lộ diện, còn hàng ngàn “sản phẩm” khác đang được cài cắm khắp nơi trên cộng đồng NVQG trên toàn thế giới, một số được kết nối, chỉ đạo bởi các Đại Sứ Quán của CSVN ở hải ngoại.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 26 tháng 8 năm 2021

Ngày 17  tháng 5 năm 2021

Lana

Trẻ có một số truyện khá hay, nhưng đôi khi khó theo dõi liên tục vì không phải lúc nào tôi cũng lấy được báo. Có lúc tôi đi sớm thì báo chưa giao đến, nhưng trễ một ngày thì hết báo rồi… hu hu

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi những độc giả yêu mến báo chí đôi khi không lấy được báo. Không rõ chị ở vùng nào, nếu ở Dallas thì có thể đến lấy tại thùng báo trước cửa tòa soạn, địa chỉ: 3202 N. Shiloh Rd., Garland, TX 75044.

Báo thường về đến tòa soạn vào trưa thứ 4 (từ 11 am). Nếu bạn không tiện ghé, có thể nhờ nhân viên tòa soạn giữ lại, bạn ghé lấy sau. Thân mến.