Ngày 15 -12-2022

Loan Lien

Bài “Dự trữ thức ăn” của Trần Lý Lê với hình vẽ minh họa thật chết cười, thật là hữu dụng, tôi áp dụng liền, kết quả là gần 5 lbs thực phẩm “lên đường”, thẳng tiến vào… thùng rác. Có điều tôi hơi thắc mắc là báo in ngày 8-12-2022 nhưng lại viết “Nhất là vào mùa lễ lộc như bây giờ, ngày Thanksgiving cận kề…”, kề gì nữa, tôi ăn gà Tây được gần một tháng rồi mà! (bài “Dự trữ thức ăn” đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/the-gioi-cua-de-men/du-tru-thuc-an.baotre)

Bạn phê bình rất hài hước. Cảm ơn bạn. Chúng tôi thành thật nhận lỗi, lỗi với bạn cùng toàn thể độc giả và tác giả Trần Lý Lê. Bài này chúng tôi nhận được trước lễ Thanksging, nhưng không đăng kịp. Đến khi đăng thì sót chi tiết này. An ủi cho chúng tôi là kiến thức này có thể áp dụng cho tất cả ngày lễ lẫn ngày thường.

Ngày13 -12-2022

Họa sĩ Tiên (Austin-TX)

Trẻ Austin số 412,  trang 48, trong bài F-15EX của Hồ Đắc Vũ có đăng 1 hình lớn là hình của chiếc máy bay F35, không phải là F-15EX như chú thích.  Và chiều cao của F15EX là 8.54 mét không phải là 18.54 mét như trong bài (bài “F-15EX” của Hồ Đắc Vũ đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/goc-ho-dac-vu/f-15ex.baotre)

Cảm ơn bạn đã chỉ giúp sai sót, ban Biên Tập của Trẻ đã tự ý nâng chiếc F-15EX cao thêm 10 mét! Điều này thật bất tiện cho các “hangars” chứa máy bay. Thành thật xin lỗi bạn, Không Quân Hoa Kỳ và toàn thể độc giả.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 2 tháng 3 năm 2023

Ngày 11 -12-2022

Thuan Minh

Bạn tôi và tôi góp bài với Trẻ nhiều lần nhưng không được chọn. Có phải vì chúng tôi không có tên tuổi và không được “nổi tiếng” ?

Trẻ may mắn được nhiều cây bút nổi tiếng cộng tác, nhưng đó không phải là một sự chọn lọc cố ý. Những bài thích hợp với Trẻ là có nội dung sinh động, chuyển tải những thông điệp tích cực, ý nghĩa, nhẹ nhàng, và không quá dài.