Ngày 11 -1- 2023

Hao Dinh

Vừa rồi tôi có đọc bài phim “Avatar 2” trên báo Trẻ. Nhớ năm nào mê say, lạ lùng với “Avatar 1”, tôi háo hức dẫn con đi xem nhưng cả hai cha con đều thất vọng não nề. Phải nói đạo diễn rất can đảm, dựng bộ phim với kịch bản nhạt nhẽo, diễn viên chính vụng về, và kỹ xảo sơ sài, tệ hơn cả một video games.

Tôi chấp nhận rằng phim ảnh sẽ không thật, nhưng không phải không thật là vô lý hoặc nghịch lý. Ngay cả trẻ con cũng nhận thấy, nửa phim, thằng con tôi 8 tuổi đòi về, chuyện chưa từng xảy ra.!

Thành thật “chia buồn” cùng bạn. (Phim “Avatar – The Way of Water” của tác giả Phiên An, đã đăng tại https://baotreonline.com/giai-tri/dien-anh/avatar-the-way-of-water.baotre)

Ngày 9 -11- 2023

Buu Johnny

Trong mục Bên Lề Thể Thao số vừa rồi, nhắc về võ sĩ Couture. Trong đoạn đầu ghi là Randy Couture từng 4 lần vô địch UFC với 3 đai hạng nặng và 3 đai hạng nhẹ rồi tuyên bố giải nghệ năm 2006 (như vậy là 6 đai nhé). Đoạn sau lại viết “Năm 2007, ở tuổi 43, Couture trở lại thượng đài, đánh bại võ sĩ Tim Sylvia, để giành chiếc đai vô địch hạng nặng thứ 3 trước khi về hưu”. Tức là uýnh chảy máu mũi để bị…mất một chiếc đai hay sao?

Cảm ơn bạn đã chỉ ra sai sót này. Chúng tôi gõ nhầm số 4, thay vì “6 lần vô địch UFC, 3 đai hạng nhẹ và 3 đai hạng nặng”. Trước khi giải nghệ năm 2006, Couture đã có 2 đai vô định hạng nặng. Ông “thu thập” thêm cái thứ 3 khi trở lại vào năm 2007, sau khi đánh bại võ sĩ Tim Sylvia.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 11 tháng 4 năm 2024

BBT Trẻ xin chân thành cáo lỗi quý bạn đọc và cảm ơn bạn Johnny đã nhắc nhở.

THÔNG BÁO

Trẻ đã phát hành báo Xuân Quý Mão 2023. Nội dung phong phú – đặc sắc – vui tươi, sẽ mang nụ cười và may mắn đến bạn và gia đình trong Năm Mới!

Bạn có thể đặt mua với Trẻ (ship về nhà) để thưởng thức trọn vẹn một Mùa Xuân hoặc mua tặng bạn bè, một món quà thanh nhã. Bạn có thể ghi danh: baotrehaingoai@gmail.com để nhận bản điện tử (free).