ngày 13 THÁNG 12 NĂM 2020

ThaiLan

Cám ơn tác giả Tim Nguyễn luôn viết những bài “ Bên tách cà phê” thật sâu lắng, với bao kỷ niệm ở những nơi chốn thật thân thương, cộng thêm kiến thức thật bao la… Mỗi bài viết của anh lại được biết thêm, hoặc ôn lại được thật nhiều điều..(Cũng như những bài của tác giả Trang Nguyên về SG xưa…Thật quý hóa làm sao! ). TL luôn đọc bài “Cà phê” trước, để hồi tưởng,..và tuần này thật là một ngạc nhiên vô cùng thích thú với bài “Những hòn đá của người”. Tưởng rằng mình thật quái dị khi đi sưu tầm đá, ở biển, ở núi, tất cả những nơi chốn kỷ niệm.. ngờ đâu bây giờ lại thấy điều này không là “khác thường”…

ngày 11 THÁNG 12 NĂM 2020

Lammy

Bạn của em là một người rất mạnh mẽ, quyết đoán và hoạt bát. Từ một gia đình nghèo, cùng xóm bây giờ cô ấy đã trở thành một doanh nhân thành đạt (một tờ báo Mỹ tại địa phương đã có bài viết về cô ấy, xin không nêu tên). Là một mẫu hình để em học hỏi và em luôn lắng nghe lời khuyên từ cô ấy. Nhưng không hiểu sao gia đình em mỗi ngày một tệ hơn, và đang mấp mé ở bờ vực ly dị. Em hiện rất lo lắng và suy sụp, quý anh chị nhà báo có thể góp ý giúp em không?

Thêm một bức thư gởi sai địa chỉ, những câu hỏi hay chia sẻ về đời sống gia đình, xin quý bạn gởi trực tiếp cho Ngân Bình, email: nganbinhdang13@gmail.com, người phụ trách mục “Tình Chàng Ý Thiếp”. Theo chúng tôi, mỗi người có một khả năng riêng, một tính cách riêng, không thể nào áp dụng nguyên tắc vận hành của một chiếc xe chạy điện vào một chiếc xe chạy xăng được!

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 7 tháng 1 năm 2021

ngày 16 THÁNG 12 NĂM 2020

Hanh Nguyen

Tôi đã chụp hình bài “Tin vui cho nạn nhân Formosa” và gởi cho những người quen đang sống tại Hà Tĩnh. Họ rất vui mừng và cảm ơn tác giả Triều Giang.

Cảm ơn bạn đã giúp Trẻ truyền bá thông tin cần thiết đến những người cần nhận.

Bài “Tin vui cho nạn nhân Formosa” đã đăng tại Facebook Trẻ (TreMagazine) và sẽ đăng trên website Trẻ: https://baotreonline.com