Ngày 15 -11-2022

Uyen Nhu

Tôi là “tín đồ” của các đội banh Hoa Kỳ. Hễ có đội banh của Mỹ đá là giá nào tôi cũng coi. Tôi cảm ơn báo Trẻ tiếp tục đăng lịch tranh tài của các đội Mỹ, nhưng số báo vừa rồi, Mỹ đá với New Zealand, ghi là 17 tháng 1 năm 2022 (Jan 17-2022)? Chắc là nhầm sao chứ đá cả năm rồi, đăng lại làm gì ạ?

Xin chào ủng hộ viên trung thành của đội bóng Hoa Kỳ. Bạn bắt lỗi hoàn toàn chính xác. Đúng ra là ngày Jan-17-2023. Chúng tôi đã “dời” trận đấu lại đến 1 năm. Xin cảm ơn bạn và thành thật cáo lỗi cùng bạn và toàn thể quý độc giả. 

Ngày 13 -11-2022

Dung Le

Đã có lần tôi đề nghị BBT nên có chuyên mục thư giãn gồm tiểu phẩm châm biếm, thơ trào phúng phê phán cái ác, cái xấu, đả kích những việc làm sai trái của cán bộ, đảng viên CS… Báo chí trong nước thì không dám mở miệng, tờ TUỔI TRẺ CƯỜI thì cũng…quay xe, chỉ còn những bài…vô thưởng vô phạt. Chỉ mong có báo chí hải ngoại như TRẺ tạo sân chơi cho những người…viết trào phúng có nơi…xả xú páp.

Hiện nay Trẻ đã có ít nhất 4 mục thường xuyên có đầy đủ tính chất như mong muốn của bạn: Sổ Tay Thường Dân, Miệng Nhà Quan, Facebook Có Gì Ngộ và Biếm Họa và nhiều nữa, Phiếm, Duyên SG, Bên Tách Cà Phê, Tài Liệu Văn Học v.v…tất cả vừa hài hước, trào phúng lẫn văn chương.

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 2 tháng 3 năm 2023

Chúng tôi rất biết ơn thiện chí của bạn. Một người đang sống ở trong nước, có tấm lòng trăn trở như bạn thật đáng quý.

————

Nhắn tin của Trẻ:

– Chúng tôi đã nhận được thư của bạn Lộc Nguyễn. Do diện tích giới hạn, chúng tôi xin trả lời trên số báo kỳ tới.

– Chúng tôi nhận được thư của bạn Phạm Hồng Sơn, và những lời góp ý chân thành đến BBT Trẻ. Chân thành cảm ơn.

—————-

Bạn đọc có thân nhân trong và ngoài nước Mỹ muốn nhận báo Trẻ FREE hàng tuần (bản PDF), đầy đủ bài vở.

Xin email đến:

baotrehaingoai@gmail.com

(trừ những vùng Trẻ đang phát hành báo in: TX, FL, GA)