Ngày 11 – 10 -2019

Minh

Nhà tôi thích đọc những mẩu be bé trên báo Trẻ, nhờ tham khảo ở báo (mục Y tế & Đời sống) bài “911, khi nào gọi khi nào không” mà tôi và bà xã tránh được một cuộc “đụng độ”. Chuyện là thằng bé nhà tôi gọt dưa đứt tay, bà ấy hoảng, định gọi 911. Tôi cản, thế là… chiến tranh. Nay thì vui rồi. Cảm ơn quý anh chị, hi hi…

Chúc mừng bạn đã thoát hiểm khỏi một cuộc “chiến tranh”! Có thể còn lớn hơn “trade war”!

Ngày 11 – 10 -2019

Thanh Tri Do

Ở báo Trẻ có đăng một vài bài giảng của các Mục sư, tôi có thể gởi đến một số bài giảng rất ý nghĩa của Mục sư (NXXX) hiện tôi đang làm phụ giảng.  Nếu đăng thì bài đó có được báo Trẻ tính nhuận bút không?

Rất tiếc là không, thưa bạn. Những bài giảng đăng trên báo Trẻ thường do quỹ của Nhà thờ hay Hội Thánh thanh toán, trong sứ mệnh truyền rao lời Chúa.

Ngày 14 – 10 -2019

Huệ Như (Littleton)

Tuần này đọc truyện “Đợi em thắp hương” (Nguyễn Thị Thanh Dương) thật cảm động… 

Ngày 15 – 10 -2019

Chinh Bata (Boca Raton – FL)

Mỗi lần giở đến trang “Thương Phế Binh VNCH” là lòng tôi xốn xang. Vừa rồi xem trên Facebook có cô gái trẻ, xinh đẹp (trong đó gọi là Việt kiều) ngồi chuyện trò với một ông thương binh cụt hai chân bên vệ đường. Hình ảnh thật là xúc động… 

Ngày 15 – 10 -2019

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 12 tháng 1 năm 2023

Phù Cát

Trước đây tôi thấy ở mục Kiến Thức Trẻ có một loạt bài về tâm tình nghề nghiệp, những thông tin giúp tôi, một người bố sang Mỹ với những hạn chế học vấn. Nay không thấy nữa (….)

Tác giả sẽ trở lại đề tài này trong một ngày gần đây. Mời bạn đón đọc. Xin cảm ơn bạn.