Ngày 25 tháng 7 năm 2021

Janesty Nguyen

Hồi mới cưới, tôi và ông xã chạy qua chạy lại từ Cali về Georgia như cơm bữa. Nhưng cắm cổ lái, chẳng thấy đâu là di tích lịch sử, quán cơm, nhà trọ… Chỉ mong ngả lưng lấy sức để lái tiếp mà không lủi ra lề đường. Cả mấy chuyến mới tải hết đồ về quê mới. Nay đọc tác giả Ian Bùi mô tả chuyến đi qua bài “Đường 66”, mới thấy nhiều điều thật ý nghĩa (bài đã đăng tại https://baotreonline.com/van-hoc/something-anything/duong-66.baotre). Đúng là nhà báo có khác. Cảm ơn báo Trẻ! Ghi thêm: Ông chồng tôi lười đọc như gì, mà kỳ này trông chờ tờ báo mỗi tuần, Trời ạ!

Ngày 25 tháng 7 năm 2021

Một độc giả

Tôi muốn đặt mua báo Trẻ cho ba tôi đọc thì phải làm sao? Tôi có đặt mỗi thứ Sáu báo Trẻ gửi cho tôi. Nhưng ông cụ nhà tôi năm nay đã 98 tuổi, không biết sử dụng iPad. Cụ thích có tờ báo cầm trong tay. Chờ sự hồi đáp của quý báo.

Báo Trẻ phát miễn phí cho độc giả, nên nếu bạn muốn gởi về nhà chỉ tốn cước phí bưu điện. Chi phí là $8/loại Priority 3 ngày tới. Nếu bạn muốn gởi báo về nhà hàng tuần, xin gởi check ($96 cho 12 kỳ báo) tới Trẻ tại địa chỉ:

3202 N SHILOH RD.,GARLAND, TX 75044

Check pay to: TRE MAGAZINE

(xin đính kèm tên, địa chỉ và số phone của người nhận báo. Cảm ơn bạn).

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 02 tháng 9 năm 2021

Ngày 3 tháng 8 năm 2021

Thanh Phong Nguyen

Tuần rồi em đến nhà bạn gái, trong khi chờ nàng trang điểm, thấy tờ báo Trẻ trên bàn, đọc được bài “Hái từ vườn nhà” (bài của tác giả Như Sao dịch, đã đăng tại https://baotreonline.com/doi-song/nhung-bong-hoa-cuoc-song/hai-tu-vuon-nha.baotre). Câu chuyện thật cảm động khiến em rơi nước mắt. Cô bạn gái bước ra, ngạc nhiên hỏi “Mới chờ có chút mà… xuống tinh thần vậy anh?”.

Ngày 1 tháng 8 năm 2021

Thu Phụng

Tôi mê nhất là nhạc vàng, hiện ở nhà có được 146 bìa nhạc tích cóp từ những tiệm sách cũ ở Sài Gòn. Nay đọc bài “Những bản nhạc rời” càng thấy xúc động, tự cảm ơn mình đã không phí thời gian (bài đã đăng tại https://baotreonline.com/van-hoc/viet-nam-ngay-cu/nhung-ban-nhac-roi.baotre