Tâm tình EVA
Chuyện là ông chồng tui thích để râu nhưng lại không tỉa tém gọn gàng nên nhiều lúc thấy mấy cọng lún phún má cằm, tui thấy vừa già, xấu mà cũ nữa. Ai nói lắm lông trông nam tính chứ nhìn cái mặt ông xồm xoàm là tui hết muốn đi ra ngoài với ổng luôn. Râu tóc là thứ ổng không muốn tui nhắc tới. Có bữa kêu ổng cạo râu thì cũng cạo râu cằm còn chừa lại đống ria lún phún dài rủ môi nhìn như con hải cẩu. Mua cả tông đơ, bộ dao cạo ý tứ để phòng tắm mà ổng cũng lơ luôn. Càng già lại càng thích nuôi râu mà đã đến tuổi “đẹp lão” đâu.

Bảo Huân
Comments
@ĂnThuaMìnhGan – Hồi trẻ tới giờ đi đâu cũng được nhận diện bởi mái tóc dài, bả hồi đó dính tôi cũng vì cái vẻ lãng tử. Giờ mới muối tiêu chút thì nài nỉ tôi cắt gọn rồi chê đầu tóc dài quê mùa. Bả biến cái chuyện bé xíu về đầu tóc của tôi thành big deal, cứ lâu lâu lại càm ràm khi đi ăn hay ra ngoài. Trẻ thì si mê, giờ kêu tôi xuống tóc thì còn lâu tôi mới chịu nghe. Bả đâu biết là ra ngoài tôi còn khối mấy bà sồn sồn khoái cái mái tóc “nghệ sĩ” này.
@AnhHùngTrớtQuớt – Tôi chưa bao giờ kêu ca về tóc tai của vợ. Bả cắt ngắn dài gì cũng OK, chỉ có một điều tôi dị ứng là bả làm biếng cạo lông cánh. Có lần tôi nhắc khéo thì bả hờn, bỏ nấu ăn mấy bữa liền làm tôi phải lui cui vô bếp, rồi thì bả chịu cạo. Vấn đề là bả không “dọn dẹp” thường xuyên cái rừng lá thấp. Thô thiển nhất là lúc bả nằm vắt tay qua đầu coi điện thoại – liếc qua mà giống “ông bạn cùng phòng”, tụt hết hứng.
@SơRiKhôngNgọt – Chồng mới U40 tóc đã bạc nhiều nhìn già chát như ông chú gần 60. Tui chỉ kém ảnh có mấy tuổi mà nhìn trẻ hơn nhiều. Vợ chồng đi chung thì cứ bị nghĩ tui như “sugar baby” của ảnh vì nhìn rất chênh lệch. Khổ cái là kêu mấy cũng không chịu đi nhuộm tóc, thậm chí tui cũng sẵn lòng nhuộm tóc cho ở nhà mà cũng không care. Đâu biết nỗi ngượng ngùng của tui khi đi ra ngoài với chàng chồng chưa già mà đã nhìn khú đế!
@BôngBụp – Trẻ thì đẹp mã, giờ thành “Sói Ca” hết hai hõm ở trán và đỉnh đầu. Nhưng ổng ưa nuôi tóc, còn bày đặt gội dầu dừa giúp mọc tóc. Tui thấy tóc ổng có bao nhiêu đâu mà bỏ thời giờ xịt keo, xịt bồng để che chỗ sói. Đi gym ra mồ hôi thì sùm sụp cái mũ. Ổng còn tính hói hẳn thì gắn tóc giả mà tui thấy đâu có cần. Tuổi này rồi còn trẻ trung với ai, loe ngoe quá thì cạo quách còn dễ coi hơn mà ông vẫn lờ tịt.