Đầu năm 2017, chiếc máy tính Macbook của đại thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân bị tấn công. Toàn bộ dữ liệu trong máy bị copy, trong đó chứa hầu hết các công văn từ mật đến tuyệt mật của những tướng công an Trần Việt Tân, Bùi Văn Thành, Phan Hữu Tuấn… hay những công văn chỉ đạo của Hoàng Trung Hải, Đinh La Thăng, Nguyễn Bá Thanh, Văn Hữu Chiến, Trần Văn Minh… và hàng loạt video, hình ảnh Bùi Cao Nhật Quân cưỡng hiếp các cô người mẫu, diễn viên trẻ.

Đây là cơ sở vững chắc để sau đó vài năm, một loạt các quan chức này phải ngồi

tù. Nhưng cũng phải chờ đến tận khi đồng chí cố Chủ tịch nước kính yêu vô vàn Trần Đại Quang bị địch giết, mới thực hiện được chuyên án.

Khi các cụ nhân dân đọc được bài viết này, thì nhà báo Trương Duy Nhất đang sửa soạn quần áo chỉnh tề để ra toà lần thứ 2 với tội danh Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, khung án 10-15 năm tù. Anh Nhất bị tình báo quân đội Việt Nam phối hợp với cảnh sát hoàng gia Thái lan bắt tại Thái Lan, đưa về VN qua đường bộ Lào. Sở dĩ Trương Duy Nhất phải bị bắt bằng mọi giá vì người ta cho rằng Nhất đang nắm giữ một số bí mật không có lợi cho những người còn đua nhiệm kỳ sau, Nguyễn Xuân Phúc chẳng hạn.

Xem thêm:   Ông Haftar ứng cử tổng thống Libya

Thời còn mồ ma anh Nguyễn Bá Thanh, gia đình nhà báo Trương Duy Nhất hưởng lợi rất nhiều ở Đà Nẵng, chí ít là những mảnh đất biệt thự xin mua, mà hồ sơ Cao Thị Ngọc Phượng (vợ nhà báo) ký được Nguyễn Bá Thanh duyệt, được tung ra mới đây.

Quay trở lại với mối quan hệ Vũ Nhôm – Bùi Cao Nhật Quân. Rõ ràng từ những bằng chứng trong máy tính của Quân, hàng loạt người mới xộ khám, tại sao tới giờ này thiếu gia vẫn tự do? Thứ thiệt hại nhìn thấy rõ nhất cho đến lúc này của tập đoàn nhà thiếu gia chỉ là dự án The WaterBay hơn 32ha thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, HCM.

Khi nào thì phe lò mới làm rõ mối quan hệ Nhôm Quân? Hay phải chờ đến khi ít nhất 1 cô gái đẹp nào đó đứng đơn tố giác bị Bùi Cao Nhật Quân cưỡng hiếp, thì lò mới hành động?

Những hình ảnh, video Bùi Cao Nhật Quân và hàng loạt các cô gái đẹp. (Hình ảnh và video nhạy cảm, xin cân nhắc trước khi xem): https://bit.ly/3cjknm1

Cập nhật: Bài viết này đã đăng vài ngày trước đây nhưng bằng cách nào đó bị bay khỏi fb không một dấu vết. Nay đăng lại và nhờ bạn bè copy đăng lại chứ không chia sẻ. Vụ án anh Trương Duy Nhất đã tạm hoãn tới 9/3 mới xử lại.

Ông Trương Duy Nhất ra tòa. Ảnh: Facebook Hoàng Dũng