Nghệ thuật “điêu khắc bóng” (1997) của Tim Noble và Sue Webster – Tất cả những bãi rác xuất hiện đều có hình bóng của con người

Từ Facebook Tung Nguyen

Ngắm nhìn các tác phẩm nhiếp ảnh thắng giải cuộc thi ảnh thiên nhiên 2022, trong đó có tác phẩm chụp một con khỉ vervet con ôm chặt lấy xác khỉ mẹ trong vô vọng dưới hàm răng của một con báo hoa mai giành Giải thưởng do Giám khảo khách mời Ami Vitale bình chọn. Tác phẩm được nhiếp ảnh gia Shafeeq Mulla chụp tại Vườn quốc gia Nam Luangwa ở Zambia…

Từ Facebook Tat Dat Hua

Dân mua chung cư của VinGroup biểu tình lên án tập đoàn này “chiếm đoạt tài sản của cư dân”. Nhưng sự thật là những bài khách hàng tố cáo Vingroup xưa nay trên mạng xã hội bị xóa ráo trọi, người tố cáo lẫn người chia sẻ bài viết cũng bị vạ. Chỉ một doanh nghiệp thôi mà bịt miệng người dân, thao túng truyền thông dữ dằn thiệt. Đúng là xứ thiên đường của mấy thằng làm ác!

Từ Facebook Kim Nguu

Ở Việt Nam, chỉ cần treo tấm bảng “Nhà có việc, xin đi lối khác” là có thể rào chặn cả con đường như vầy – mình nhà họ có việc người ta chạy xe ra đường cho vui? Hôm nào tốt ngày, mỗi con đường có một đám cưới như này thì chủ tịch thành phố sẽ phải ra thông báo “hôm nay thành phố có việc, toàn dân thông cảm hãy ở trong nhà”.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (03/09/2023)

Từ Facebook Chi Nguyễn

 

Lời mẹ

Khách đến nhà chơi cho Tèo 10 nghìn đồng mua kẹo, mẹ nhắc: Tèo,con không biết nói gì à?

Tèo: Con không biết ạ!

Mẹ: Thế con thấy mẹ hay nói với bố thế nào mỗi khi bố đưa tiền cho mẹ?

Tèo liền hét to vào mặt khách: Có bấy nhiêu thôi à?

Từ Facebook Pham Lam

“Thông báo: Siêu thị tạm đóng cửa vài giờ. Lý do: Buồn ngủ quá”. Buồn nào rồi cũng sẽ qua chỉ buồn ngủ không tha ngày nào.

Từ Facebook Thanh Lam

Giải thích tại sao các thầy cô Việt Nam lại được gọi là người lái đò? Vì… người lái đò khó quay xe hơn người lái xe máy!

Từ Facebook Phan Phuong Dat