“Sự khước từ của người lính” – Người trong hình bên tay trái là Trung Sĩ VNCH Nguyễn Sơn. Còn người bên phải chìa tay ra bắt là Trung Tá Bùi Tín, Phóng viên Báo Quân Đội Nhân dân (VNDCCH)

(Lúc đó Trung Sĩ Nguyễn Sơn đứng bên phải trên lối đi vào phòng họp để làm cận vệ. Trước hàng trăm ký giả quốc tế, Trung Tá Bùi Tín đã bước đến muốn bắt tay với Trung Sĩ Nguyễn Sơn nhằm cho mọi người thấy sự thân thiện của cán bộ cộng sản. Rất tiếc, Trung Sĩ Nguyễn Sơn thẳng thừng từ chối không bắt tay Trung Tá Bùi Tín với câu nói: “Tôi đang làm nhiệm vụ được trao phó, không thể bắt tay với ông”.

(Bùi Tín thì đã qua đời còn ông Nguyễn Sơn năm nay đã 70 tuổi, vẫn còn sống ở Việt Nam.

Từ Facebook Mllo Y Tuan

Bạn sẽ thế nào khi không có trái tim, không khí và trí não? Mời xem hình

Từ Facebook Van Kim

Giải bóng đá nữ dân tộc Sán Chỉ, xã Húc Động – huyện Bình Liêu – Quảng Ninh. Được chụp ảnh tại giải đấu giữa các thôn trong xã Húc Động mới cảm nhận được hết cái hay và vẻ đẹp của những người phụ nữ Sán Chỉ. 3 ngày ở Húc Động đã cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị ở giải bóng đá không bao giờ có thẻ vàng, thẻ đỏ… Giải đấu ngập tiếng cười.

Từ Facebook Ky Nhong Bùi

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (09/22/2022)

#10yearchangechallenge – Từ phim “Thanh Xà Bạch Xà” đến túi “Thanh Xà Bạch Xà”

Từ Facebook  Nam Nguyen

  

Tôi thật không hiểu tại sao học phí Việt Nam thì năm nào cũng tăng, còn phẩm chất sách vở, giáo dục lẫn giáo viên thì lúc nào cũng chìm sâu dưới vực sâu, mà các phụ huynh vẫn hăng hái chịu đựng?

Từ Facebook Trần Trùi Trụi

Lụt hả !!! Kệ… để ngoại ăn trầu cái đã!

Từ  Facebook Nguyễn Minh Phước

“Cây Hoa Lũ”  – Hình ảnh sau khi nước lũ rút đi là ngổn ngang bùn, rác và môi trường bị ô nhiễm bởi xác chết của động vật. Những chiếc túi nilon bị mắc kẹt trên ngọn cây nếu nhìn từ xa sẽ bị lầm tưởng là cây… nở hoa

Từ Facebook Trương Việt Hùng