Cứ 4 năm một lần, dân tình Việt Nam lại bàn về bầu cử Mỹ. Nhưng tới chuyện bầu cử VN thì: Mày đừng có bàn chuyện chính trị.

Từ Facebook Nam Phan

Câu “thần chú” giúp ghi nhớ các dãy hoạt động kim loại trong môn Hoá học này đã “cứu” bao thế hệ học sinh?

Từ Facebook Lê Hiếu

Gì cũng có lý do…

Từ Facebook Thanh Thanh

Cô Tiên của Tình Yêu Chúa đầy khoan dung và lòng xót thương…

Từ Facebook John Glory Nguyen

Gió đã đảo chiều

Với một giấc mơ sẽ được đổi đời, nhiều cô gái trẻ ở các tiểu bang vùng quê miền Tây nước Mỹ đang tìm cách môi giới để lấy các ông chồng Việt Nam, kể cả già, khuyết tật, hay nhà nghèo không đủ tiền lấy vợ người bản xứ Việt. Một số trung tâm môi giới hôn thê ở Mỹ đã đăng quảng cáo lấy phụ nữ Mỹ còn trinh với giá chỉ $10,000  có bảo hành. Cảnh sát Mỹ mới đột nhập vào một trung tâm môi giới ở quận Cam và bắt được 20 cô gái trẻ Mỹ đang trần truồng để cho một ông già người Việt xem chọn vợ.

Nhiều gia đình ở Mỹ đã phải cầm cố sổ đỏ cho ngân hàng để vay tiền chạy cho con em mình một xuất đi lao động hợp đồng tại các khu công nghiệp Bình Dương và Hoà Lạc của Việt Nam. Các bậc phụ huynh ở Mỹ đang tìm đường xin visa để gửi con cái mình vào các trường đại học danh tiếng của Việt Nam, sau đó sẽ tìm mọi cách hôn thê giả hoặc kiếm việc làm để hy vọng có được tấm thẻ xanh của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN (CHXHCNVN). Giới nhà giàu Mỹ ồ ạt chuyển tiền về Việt Nam lùng sục mua nhà tạo lên cơn sốt địa ốc chưa từng có trong lịch sử nước Việt. Hộ chiếu mang tên Việt Nam, sau Covid-19, bỗng vượt lên ngạo nghễ đứng tốp 5 trên toàn thế giới.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (12/31/2020)

Bọn buôn người ở Đông Âu đánh hơi bắt đầu mở đường chở lậu thanh thiếu niên Châu Âu trên các thùng xe tải đông lạnh qua ngả đường Lào và Campuchia vào Việt Nam để làm neo và trồng cần sa. Các trang mạng của các đại sứ quán Việt Nam trên toàn thế giới đồng loạt bị nghẽn mạch vì lượng Việt kiều truy cập để điền đơn xin hồi hương quá tải. Tỷ giá hối đoái trong ngày hôm nay: 100 đồng VN ăn 2.2 triệu đô Mỹ. Tượng Nữ Thần Tự Do được di dời từ New York mang về dựng lại trên nóc Hồ Gươm.

Sáng nay, Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng nước CHXHCNVN tuyên bố: “Thời thế đã thay đổi, đến cả cây cột điện ở Mỹ nếu mà đi được thì giờ này chúng cũng bỏ Mỹ mà về Việt Nam.”

Viết đến đây, bỗng nghe có người hỏi, hôm nay đã có ai nhớ cho anh Bảy uống thuốc thần kinh chưa ạ?

Từ Facebook Pham Terry The

Ơn đảng, ơn chính phủ

Từ Facebook  Tra truong

Nhớ nằm lòng câu “an toàn là bạn, tai nạn là thù” khi lao động nha bà con cô bác. Làm cách này gọi là bảo vệ thân thể an toàn. Còn mạng sống thì để Đảng và Nhà nước lo.

Từ Facebook Khiem Phung