Hình ảnh trong cuộc họp nội các Mexico. Ông ấy cởi đồ ra làm mọi người xấu hổ, nhưng không phải ông ấy điên rồ! Ông nói:

“Tôi không mặc quần áo quý vị thấy xấu hổ à? Vậy tại sao quý vị không thấy xấu hổ khi người dân nghèo khổ, rất nhiều người thiếu thốn quần áo để mặc & không có việc làm, thậm chí rất nhiều người dân phải đi chân trần, không có giày, không có dép để bảo vệ đôi chân, họ đau khổ cùng cực vì đau bệnh, vì thiếu ăn. Tại sao quý vị không thấy xấu hổ vì đã để họ khó khăn, không có việc làm? Vậy tại sao quý vị xấu hổ khi thấy tôi không mặc quần mặc áo? Trong khi chính quý vị ăn cắp tiền thuế của dân, ăn cắp quần áo của họ, ăn chặn cuộc sống của dân, khiến nhiều người dân khổ? Thế mà quý vị lại xấu hổ, Xấu hổ điều gì hả?”

Chỉ mong ở VN có dân biểu làm được như ông!

Từ Facebook Trần Văn

Lỡ…

Chồng hấp hối nói với vợ: Bây giờ anh gần đất xa trời rồi, em có thể thú nhận với anh về mối quan hệ giữa em và tay hàng xóm được không? Lúc này mọi thứ chẳng còn ý nghĩa gì, chỉ là anh muốn biết trước lúc nhắm mắt xuôi tay.

Vợ ngần ngừ một lúc rồi hỏi lại: Thế… lỡ anh không chết thì sao?

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (05/12/2022)

Từ Facebook

Bọn “Tây lông” toàn là phản động

Từ Facebook Phong Nguyen

“Mì Chính” cam kết không còn xíu rừng nào để mà phá. (Hình mới  chụp từ vệ tinh)!

Từ Facebook Lê Văn Cửu Long

Hãy loại bỏ những chỉ trích “truyền thống” từ đó đến giờ của người trên giáng xuống trẻ nhỏ, như là: “ngu ngốc, không đủ tốt, hư hỏng”…  Hãy nói những lời yêu thương như “con giỏi lắm, cha mẹ yêu con, con nên chỉnh lại thứ này…”

Từ Facebook Trần Tử Minh

Taxi thời dịch ở Sài Gòn

Từ Facebook Thuy Dung Hoang

Đường thì đường chung mà anh hàng xóm mới đến từ bên kia vĩ tuyến ngang nhiên ra kẻ ô để xí phần đậu xe hết nửa đường, trong khi nhà ảnh ở trong hẻm cách đó 50m. Dân tình thắc mắc thì ảnh hỏi lại “biết bố mày là ai không?”

Từ Facebook Lâm Viên