Người trong nước Nga viết các khẩu hiệu chống chiến tranh lên tiền. Vừa nhiều người thấy được, lại vừa không bị lộ danh tính và không ai có thể chê được đồng tiền có dòng chữ đó.

Từ Facebook Phan Phuong Dat

Chứng minh

Nghi ngờ ông Giám đốc làm ăn bất chính, nhân viên kiểm toán thuế vụ đến chất vấn: Làm thế nào mà ông có thể mua được tòa biệt thự sang trọng này trong khi thu nhập của ông rất thấp?

Giám đốc: Ô, tôi đâu có mua. Hè năm ngoái tôi đi câu và bắt được con cá vàng to. Khi tôi gỡ nó ra khỏi lưỡi câu, nó mở miệng nói: “Hãy thả tôi về với biển cả, tôi sẽ ban cho ông một ngôi biệt thự tráng lệ”. Tôi ném con cá xuống biển và được tòa biệt thự này…

Kiểm toán viên nóng nảy ngắt lời: Làm sao ông có thể chứng minh chuyện như vậy là có thật chứ?

– Bằng chứng đấy – Ông Giám đốc vừa nói vừa chỉ vào ngôi biệt thự.

Từ Facebook Lam Hong

Trẻ em Ý trên đường đến trường, năm 1959. Việt Nam luôn bảo vệ văn minh cổ của thế giới nên vẫn còn nhiều nơi trẻ em đi học theo cách như vậy.

Từ Facebook Historical Images

Vịnh Hạ Long – Ha Long Bay – đang bị lấn biển, phân lô một cách công khai.

Từ Facebook Mllo Y Tuan

Thấy đám ma tăng + con nhang mê muội này mà buồn cho đất nước và đạo Phật

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (11/17/2022)

Từ Facebook Hoang Nguyen

Nay nâng tầm cúng cô hồn lên thành lễ hội quốc gia luôn.

Từ Facebook Nguyễn Hữu Đức

Phải chi là truyện thật: Một ngàn chín trăm hồi đó, anh thanh niên 21 tuổi nói giọng trọ trẹ cầm quyển hộ chiếu mới nhận xuống tàu xin làm phụ bếp. Ông sếp da trắng soi đi soi lại rồi nói: “Thiếu nơi sinh, không được!” Cả dân tộc thở phào nhẹ nhõm!

Từ Facebook La Thanh Hiền

Hồi đại học học gần cái chùa to lắm! Họ bán chim phóng sinh nhiều, nhưng mấy con chim đó đều bị người bán cắt bớt lông cánh, lông đuôi, xong thả nó không bay được xa và dễ bị bắt lại! Mấy con chim “phóng sanh” đó hên thì còn sống, một số con xui hơn thì rớt vô hồ, hay giếng rồi chết!

Từ Facebook Thăng Fly Comics