Bộ y tế VN: Bán thuốc giả cho người nghèo

Bộ giáo dục VN: Bán điểm giả cho người giàu

Từ Facebook Kim Cong

“Sơ hở 5 giây/Mất ngay tài sản” – Nước nào mà dùng tiếng Việt luôn vậy ta? Chứ Thiên đường chúng ta đâu có tới 5s.

Từ Facebook Nam Nguyễn

Định nghĩa “Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên dư luận xã hội” là: Lớp bồi dưỡng kỹ năng cào bàn phím văng tục bạt mạng, chụp mũ, vu khống, viết sai chính tả, nói và viết tiếng Anh như tiếng Pháp… Cho xin danh sách và lý lịch trích ngang của các thành viên “ưu tú” này! Thiệt là ngưỡng mộ quá đi!

Từ Facebook Luan Le Quang

Một Trung tá quân đội ở Ninh Bình nhặt được ở một cây ATM 90 triệu đồng và đã trả lại cho người bị mất. Trước đó một ngày, ở Bạc Liêu, một cán bộ Cảnh sát giao thông cũng nhặt được 90 triệu đồng của người ta đánh rơi và vị cán bộ này cũng đã tìm trả lại cho người bị rơi tiền. Câu chuyện na ná giống nhau với số tiền y chang nhau lại xảy ra chỉ cách nhau một ngày từ hai địa chỉ gần như hai đầu đất nước.

Ngộ hén! Tui không thường xuyên sử dụng ATM, nhưng tui biết các cây ATM của ngân hàng ở VN chỉ cho phép mỗi lần rút được 5 triệu (Một ngày tối đa từ 20 tới 50 triệu tùy thẻ “VIP” hay không). Lấy đâu 90 triệu bỏ quên ở cây ATM? Chẳng lẽ do tướng quân đội với công an dạo này toàn trộm với cướp nên phải có chiến dịch rửa mặt cho 2 lực lượng này? Mai có lẽ lại thấy thêm vài báo đăng bài kiểu: “tại sao những điều tốt như thế này lại không được share rộng rãi”

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (07/21/2022)

Từ Facebook Do Duy Ngoc

Giống hệt

Bộ trưởng Giáo dục về thăm trường cũ, ông muốn thăm căn phòng trong Ký túc xá mà ông đã ở cách đây 20 năm. Trong căn phòng này hiện có một sinh viên đang ở. Ông vào phòng và thốt lên: Ồ vẫn cái bàn ta từng ngồi học 20 năm trước. Vẫn cái giường ta từng ngủ 20 năm trước. Ôi, vẫn cái tủ ta treo quần áo 20 năm trước.

Và ông mở tủ ra, trong tủ có một cô đang ngồi mà không có mảnh vải che thân. Chú sinh viên vội nói: “Đây là bà chị họ em mới ở quê ra.”

“Chà, chú em giải thích giống hệt ta 20 năm trước!”

Từ Facebook Long Vuong

Thời đại súc sanh lên ngôi

Từ Facebook Kim Ngan