Tộc nón cối ngủm rồi vẫn thích xài đô Mỹ đế

Từ Facebook An Nguyen

Lý do…

Đứa con trai nhỏ chạy vào phòng mẹ và khóc lóc thảm thiết. Mẹ hỏi: Con trai, tại sao con khóc?

Con trai nước mắt giàn giụa nói: Bố và con đi câu cá, bố bắt được một con cá lớn, vừa kéo lên thì dây câu bị đứt và con cá bơi đi mất.

Mẹ cười: Chà, vậy thì có gì mà phải khóc hả con trai?! Con đã là một cậu bé trưởng thành. Khi gặp những tình huống như vậy, con không nên khóc mà hãy cười!

Cậu bé tấm tức gào lên: Con đã cười, và bị bố đánh…

Từ Facebook Kim Huan

Các chị như đoàn quân giải phóng, ra giữa đường nằm phơi thân, khi cư dân mạng lên tiếng thì các chị giãy đành đạch, cho rằng mọi người chỉ trích theo phong trào. Đường làm là để đi, chứ không phải để tập Yoga. Cửa hàng người ta buôn bán kinh doanh đầy ra kia, các chị nằm vật vạ lấy đâu họ có khách? Hà Nội ngàn năm văn hiến đấy, nhìn thế này chẳng thơm hoa nhài, cũng chẳng phong cách Tràng An.

Từ Facebook Vương Liễu Hằng

Một cửa hàng ở Hà Nội dán bảng trước cửa hàng “Khách chờ xe buýt không đứng trước cửa hàng”. Chỗ chờ xe buýt này chuyên chở sinh viên của một trường Đại học gần đó nên các bạn trẻ đang bất bình với chủ cửa hàng này.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (03/27/2025)

Từ Facebook Xe Bus Confessions

Tội nghiệp cô dâu… bởi vậy ông bà xưa nói “Gái có chồng như gông đeo cổ” mà…

Từ Facebook Phan Thuỳ

Hy vọng cuối cùng – Bức ảnh này được trưng bày tại triển lãm hàng không Bray 2010 do nhiếp ảnh gia John Murphy chụp từ khoảng cách rất xa trong một ngày thời tiết u ám. Đây cũng là bức ảnh yêu thích nhất của tác giả trong bộ sưu tập của mình tại triển lãm. Theo tác giả John Murphy, bức ảnh này làm ông nhớ đến hình ảnh di tản trực thăng trên tòa cao ốc Pittman 22 Gia Long (Lý Tự Trọng) trong chiến dịch Gió Lốc (Operation Frequent Wind) trong sự kiện 30-4 tại Việt Nam.

Từ Facebook Lâm Nguyễn Kha Liêm

Việt Nam từng là một đế quốc, ngang hàng với đế quốc Mỹ. Đế quốc này giờ không đủ điện để thắp sáng.

Từ Facebook Bị Cạo Râu