“Xe 8 tỷ, xin tránh xa” – nhà xe nghèo, không có tiền đền

Từ Facebook Ngoc Phuc

Các anh tour guide cho tôi hỏi, nếu dẫn khách đi qua cái biển báo này, khách nước ngoài họ hỏi thì các anh sẽ dịch như thế nào? Trong khi các anh cứ bô bô địa phương tôi đẹp lắm, con người hiền lành, thân thiện, thật thà…

Từ Facebook Nguyễn Mạnh Hùng

Lon guigoz hay lon gô được coi như là tàn dư của chế độ VNCH, giờ lại hay được các quán phong cách Bắc xài.

Từ Facebook Nguyễn Thanh Quang

Cả thế giới người ta đã sống chung với COVID-19 thành công… Tàu cộng vẫn còn loay hoay với cái tư tưởng bảo thủ “zero covid”… Tự mình cấm vận mình. Dân không chết vì COVID-19 mà chết vì cái chính sách này! Những thiệt hại đó cũng lan sang cả Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và các nước khác… Còn nhớ, hồi 2020, Chính phủ Trung Quốc cố gắng trốn tránh trách nhiệm và đổ thừa Mỹ là nơi tạo ra COVID-19.

Từ Twitter RebelPepper

Thành công

Bảo Huân

Trọng yêu con gái duy nhất của 1 tỷ phú. Bố cô gái tìm đủ mọi cách để ngăn cản 2 đứa, từ đe dọa, đánh đập, sỉ nhục nhưng tình yêu đôi trẻ vẫn ngày càng sâu đậm, không gì ngăn cản nổi.

Một hôm cô gái nói với Trọng: “Anh… bố em bị phá sản, ông đã bị bắt rồi.”

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (06/23/2022)

Trọng đập bàn: “Cái lão già lắm chiêu này, đúng là không từ thủ đoạn nào để chia rẽ đôi ta mà. Em coi chừng bị bố em lừa đấy!”

Cô gái ôm mặt khóc: “Sự thật đấy anh ạ…”

Trọng thở dài, nói tiếp: “Cuối cùng thì lão cũng thành công rồi đấy.”

Từ Facebook Lam Phan

Ở Hà Nội nhiều năm, cũng dạo chơi Bờ Hồ nhiều lần, vậy mà mình không nhận ra đây (ảnh đầu) là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ khổng lồ giá 20,000 USD được đặt bên hồ Gươm, món quà của Thụy Sĩ tặng Hà Nội nhân kỷ niệm 1,000 năm Thăng Long, Hà Nội. Không nhận ra bởi nó không có bất cứ biển tên hay ký hiệu gì nên không ai quan tâm, không ai để ý. Thậm chí, một thời gian dài nó bị lãng quên, nằm phơi mưa gió hoen rỉ, mốc meo, rác bẩn phủ đầy là chỗ kín để người vô văn hóa vào đó phóng uế, xả rác… Trong khi đó, chiếc đồng hồ “chị em” với nó vẫn luôn tươi trẻ sống ở quê nhà Thụy Sĩ suốt mấy chục năm nay (ảnh sau).

Từ Facebook Trần Thị Sánh