Có một nhóm người trong đảng CSVN sống nhờ vào những cái băng rôn, cờ liễn diêm dúa, hại mắt người dân như vầy, nhưng họ không có trách nhiệm với miếng ăn của mình – trình bày quá bê bối.

Từ Facebook Thanh Nam Huynh

Nuôi

– Vợ từ nay không phải đi làm nữa. Để anh nuôi em. Cứ 1 tháng là anh cho 100 USD!

– Nếu như em chê ít? Thêm cho em số 0. Cứ 10 tháng là anh cho em 100 USD!

Bảo Huân

Từ Facebook Anh Nguyên

“Xe phục vụ miễn phí khách thăm quan Hà Nội”. Thăm ai không thăm, đi thăm… quan, nghe thôi thấy sợ, không dám leo lên

Từ Facebook Dai Hoang

Một trong bộ ảnh do AI (trí tuệ nhân tạo) vẽ cảnh những cặp đôi Ấn Độ tại các “danh lam thắng cảnh” đầy rác. AI mà ở Việt Nam sẽ bị… bắt liền, vì tả y chang hiện thực “tiện tay ném rác” của con người.

Từ Facebook Huy Tùng Vân

Ngôi nhà trong hình do Kiến trúc sư Louis Chauchon thiết kế giữa thập niên 1930, giờ là trụ sở của Cục xuất nhập cảnh ở Sài Gòn. “Hồ sơ tới Nguyễn Du chưa?” Câu hỏi nhau thông dụng của nhiều người chờ xuất cảnh “đi” hồi 1980s. Tức là tới chỗ này!

Nhớ lại hễ ai có xuất cảnh là phải giấu. Vì đang đi làm nhà nước mà cơ quan biết được thì bị nghỉ việc; đang đi học bị cho nghỉ học; đang học đại học bị bắt nghỉ và bồi thường học phí (do nhà nước bao cấp học)… Từ đó nhiều người có xuất cảnh phải cà nhỏng ở nhà chờ ngày có visa nhập cảnh để lên máy bay. Không chỉ giấu chuyện xuất cảnh, còn phải giấu cả chuyện gia đình có liên quan đến chế độ cũ… Để sống sót.

Xem thêm:   Chào mùa Thu tháng 9

Từ Facebook Cổ Minh Tâm

Đi chơi thì nghĩ đến ý tưởng mới cho công việc, nhưng mà về nhà thì đi ngủ mơ đi chơi tiếp chứ không làm nổi. Nghịch lý…

Từ Facebook Khánhh Nguyên

 

Xe taxi điện của Vingroup được… cúng kỹ lưỡng trước khi khai trương, kết quả sau đó:

Từ Facebook Toan Nguyen