Nhìn xa 

Giám đốc Công ty Quốc Doanh A gọi trưởng phòng nhân sự đến, ra lệnh: Anh lập danh sách những người trẻ tuổi, có năng lực, có thể thay thế vị trí của tôi trong tương lai.

Trưởng phòng nhân sự vui mừng trong lòng, thấy sếp tự biết khả năng, nhìn xa, trông rộng, mở con đường sống cho công ty, cho mọi người. Vài hôm sau, Trưởng phòng mang đến một tập hồ sơ:

– Thưa sếp, đây là 8 người giỏi nhất!

– Đuổi hết bọn nó cho tôi!

Từ Facebook Hoang Tran

Cái vụ thằng Việt Á nâng giá bộ test kit không đơn thuần là gian lận, tham nhũng, mà đây là cả một hệ thống giết người lạnh lùng, tàn bạo. Sử dụng bộ test kit dỏm, người âm tính nó ra dương tính phải đi cách ly ở với người dương tính thật gây lây nhiễm; người dương tính nó ra âm tính, không được cách ly kịp thời cũng lây nhiễm trong cộng đồng. Không biết trong gần 3 vạn ra đi mãi mãi kia có bao nhiêu người bị oan ức do bị test bằng kit dỏm?

Từ Facebook Trần Tân (tranh của Dũng21)

Người phàm tút lại mông má vú mớm “câu khách”. Người cõi trên (Thượng tọa Thích Thanh Cường, trụ trì chùa Cương Xá – sư quốc doanh chính hiệu) phải bơm dái tai cho giống Phật để ngồi gốc bồ đề.

Từ Facebook Trí Tường Nguyễn

Một di tích lịch sử cấp quốc gia, cần bảo tồn nghiêm ngặt

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (05/25/2023)

Từ Facebook Lâm Đức Phương

Đại gia ngầm, bán cà phê cóc chỉ là nghề phụ, theo dõi tình hình chứng khoán thế giới mới là chính.

Từ Facebook Đậu Văn Chiến

VTV4 kênh truyền hình đối ngoại của đài truyền hình quốc gia, người làm việc ở đây toàn đảng viên cấp cao. Vậy “Mery” ở đây là dốt, cẩu thả hay là “đói” quá ăn mất chữ “r”?

Từ Facebook Doãn Hoàng