Tâm tình Adam

Tôi biết đàn bà túm tụm nói chuyện là điều bình thường nếu chỉ là thứ tào lao nhỏ nhặt. Kể cả xíu xíu buôn chuyện, nói chọc một chút cũng không sao, tệ nhất là bà vợ tôi tần suất chóng mặt. Thường là nói họ hàng, gia đình, bạn bè, cả tôi bả cũng không tha mà ai cũng quý chứ có đối xử tệ với bả đâu. Đôi khi chẳng có lý do gì để không ưa mà bả vẫn tìm thấy thứ gì đó không thích như bộ đồ, makeup của người ta để chê. Tôi đàn ông, đâu có tám bao giờ nên không biết mình có nhạy cảm quá không. Nói thì bả kêu chuyện bình thường với đàn bà.

Bảo Huân

Comments

@TiêuTángĐường – Trước tôi còn siêng mời đồng nghiệp, bạn bè tới nhà ăn uống. Cả năm liền thấy không ai ghé luôn. Bà vợ thắc mắc sao ai cũng lặn không sủi tăm, không thấy huyên náo cuối tuần. Tôi nói phần là họ bận, nửa là bà bật loa nhiều quá, hỏi từ đầu đến chân, lấn tới sâu vào đời tư người ta thì ai mà dám tới nữa. Bả nghe xong chống chế là hỏi chuyện để không khí vui vẻ, bớt sượng còn không ai tới thì khỏe re, khỏi mất công nấu nướng dọn dẹp. Tưởng mình xởi lởi, mâm nào cũng sà góp chuyện, nhắc mấy lần thì bả lẫy. Chỉ khi ngủ thì cái loa chạy bằng cơm mới chịu ngừng.

Xem thêm:   Mẹ ơi! con đã về

@GiaVịCuộc$ống – Tui ghét tám bao nhiêu thì ông chồng lại đắc đạo Thích Tám Đủ Thứ. Mấy lần cãi nhau vụ này rồi. Tệ nhất cái lần đi đám cưới, ổng ngồi mâm mà mở miệng vừa ăn vừa chê trang trí xấu, đồ cô dâu không đẹp rồi chê tới luôn cả dàn phù dâu. Sàm vậy mà cũng nói được. Ông tám được crcải, chuyện chi cũng lẹ móc phone “update tình hình” cho đám bạn.

@ChangHường – Tui có nhiều follows trên Phây, ai cũng coi được, Facebook tui toàn bông lơn xả stress là chính. Bà chị họ ganh tui là “ai-đồ mạng” nên lâu lâu cứ đăng tút chọc ngoáy, nói xấu, bóng gió về tui. Vừa đăng gì là “tàu ngầm” bắt đầu trồi lên rồi tám sau lưng mấy cái tút tui đăng dù chẳng mắc mớ gì bả. Nát nước là tui block hết mấy hạm đội tiềm thủy đĩnh phao tin như đít dzịt.

@CàiSốDe – Ăn cơm cũng ôm phone, hết pin thì vừa sạc vừa tám. Vừa cúp máy bà hường thì gọi liền cho bà bông. Ăn sáng đi làm thì đã ông ổng trên phone, chuẩn bị ra ngoài phone reng là tôi phải chờ cho bả xả hết mấy vạch pin. Phát rầu về cái vụ vô xe còn bật speaker phone nữa. Tui một đời vợ mà mấy đời máy điếc rồi!