Tâm tình EVA

Ông chồng tóc muối tiêu tới giờ mới tậu con sports car ngầu. Kể từ khi có cái xe thể thao là ổng rất chịu chi để độ xe, siêng coi tạp chí, rồi còn thêm cái vụ chỉ chỏ bình phẩm xe người khác. Suốt mấy tháng, ổng không đăng hình nào tôi trên Phây nhưng cái xe cưng thì ổng post liên tục. Hỏi sao Facebook không đăng hình vợ chồng mà chỉ cả đống hình xe thì ổng kêu Facebook ổng, thích gì thì ổng đăng. Gây nhau nói ổng mê xe hơn vợ thì ổng chỉ cười phẩy tay. Weekend lên lịch coi phim thì ổng lại tiếp tục ngồi nghịch xe hết 4-5 tiếng. Ổng có hobby thì OK, dị ứng cái là mở miệng làm như cuộc đời chỉ còn cái convertible mui trần.

Bảo Huân

Comments

@Mền37Độ – Gần đây ông chồng coi mấy cái show về fitness. Rồi bắt đầu mua xà đơn gắn cửa, đi qua hít, đi lại hít. Ngày ổng càng lên đô, hết hít xà đơn rồi bao cát bịch bịch. Nhiều lúc đang ngồi bình thường cũng chứng lên hít đất, chống đẩy mấy cái. Chẳng hiểu có cái dopamine nào trong não mà ổng thay đổi cái rụp, lúc nào cũng chằm hăm vô cái body, chỉ số BMI, bột Whey protein tăng cơ. Mà không hiểu là ổng có độc thân đâu, body ngon lành cành đào cho ai chớ? Cái bụng mỡ ngày xưa tui xài đủ rồi.

Xem thêm:   Thật thà

@NhímXù – Không thể ngừng ông chồng suốt ngày Facebook. Từ nồi bún bò phải nấu làm sao tới chuyện chính trị bầu bán này nọ, mà ổng hành ngò rau răm nhìn còn chưa thạo, chính trị đấu đá thì làm như người trong cuộc. Thứ gì cũng tám, giống nào cũng chit chat được. Nói ổng thôi đi, chứ không mấy bà single lại hiểu lầm ổng bắn tín hiệu.

@ÀLaMốt – Bà bạn tính tốt, bị cái là ưa bắt chước. Lúc đầu là quần áo, giày dép thì tui không để ý lắm, vì nghĩ cái xì-tai của bả thay đổi. Riết rồi đến cái màu tui thích thì bả cũng sao y chang. Cắt kiểu tóc mới thì tuần sau bả cũng “song trùng” na ná. Bả muốn mua xe mới thì cũng săm soi cái xế của tui đang chạy. Tiếp tới cái bộ móng cũng giống luôn. Ảnh avatar trên Phây bả cũng mượn kiểu dáng. Thậm chí bả cũng không ngại che giấu và sẵn sàng “đụng hàng” thường xuyên. Nghiện cọp dê gì ở tui chứ? Tui có phải là “ai-đồ” đâu mà hâm mộ!

@TuyếtSơnPhiHồ – Ông chồng già rất “hành hiệp chữ nghĩa”. Tới tuổi này còn mê đủ chủng loại kiếm hiệp quá độ. Lâu lâu nói chuyện, ổng ưa chêm mấy câu nằm lòng trong Kim Dung, Cổ Long kiểu như “Nếu tơ tình chém một lần đã đứt, thì đó không phải là tơ tình”, chả còn chê tôi là “hồng nhan chớp mắt đã thành kẻ bạc đầu”, nghe muốn đạp một cước.