Tâm tình ADAM

Bà vợ lúc nào cũng dông dài kể chuyện nên nhiều lúc tui nghe phát ngán. Như chuyện bả kể về cái đèn bàn bật lên không sáng làm bả phải tháo bóng ra, lắp bóng lại rồi nhấn tới nhấn lui mấy cái cảm ứng … rốt cuộc là bả quên chưa cắm điện. Đại loại mấy thứ nhỏ nhặt như vậy mà bả kể làm như hay ho, hứng thú lắm. Tui thì thấy nó tẻ ngắt. Có lúc tui nói mấy chuyện lặt vặt có gì đâu mà kể hoài vậy thì bả kêu có chuyện để bật “công tắc” xả páp. Thứ gì bả tào lao trên Facebook thì cũng được khen năng động, sáng tạo, thiệt hú hồn!

Bảo Huân

Comments

@BônsaLaCà – Vợ nghiêm nghị nên tôi khuyến khích bả cười nhiều hơn. Vô tình tạo quả bom hẹn giờ, vì mấy câu chuyện chọc cười của bả thiệt khủng khiếp, nó chán ngắt và tệ đến mức phải giả cười đáp lại. Giờ bả nghĩ mình là cây hài thứ thiệt mà tôi ớn tới óc rồi, phải nói bả xả vô Facebook đi vì mấy mẩu chuyện của bả “quá hay để lãng phí”. Vậy mà giờ bả có mấy ngàn followers. Thiệt là ác mộng! Không biết tôi tẻ nhạt hay là bả nữa?

@SáoSậu – Tưởng chồng là tri kỷ nên thứ gì cũng kể cho ổng hết. Ai dè trong bữa tiệc, ổng sương sương rồi tấu hài với mấy ông bạn là ổng phải chịu trận tui càm ràm mỗi khi đi làm về. Ổng còn nhái giọng, bắt chước mấy câu cửa miệng của tui. Rồi còn chia sẻ bí quyết phớt lờ là cứ gật gù, ra bộ chăm chú để tui mau tắt đài. Ổng kêu nghe đàn bà tâm sự thì thật ỉ ôi, dài đằng đẵng và chán ngắt. Tui ghim trong bụng, lúc tỉnh hỏi gặng lại thì ổng lớ ngớ biện bạch là “rượu nói”.

Xem thêm:   Thật thà

@SaMạcTềnhYêu – Ông chồng thì háu đá như ngựa, nhu cầu cao, đi đâu cũng khoe mình còn sung mãn. Thực thì sex kiểu “cái bang” Hàng long thập bát chưởng biết mỗi một chiêu phập phập hùng hục rất boring. Né được lần nào là tui ăn mừng.

@MèoMướpHương – Ông chồng quá 40 mà vẫn còn rối loạn tăng động ADHD. Cứ mấy tháng là ổng khùng lên kêu chán, khoái tụ tập cụng bia rượu nhậu nhẹt. Thứ gì cũng góp cái bản mặt, chụp choẹt máy này nọ, bonsai tỉa tót, golf “cuốc đất”… mà rất mau chán. Ổng còn chê tôi già nua nhàm chán, còn tôi gọi cái chứng chán của ổng là tăng động hao tài.