Tâm tình EVA

Sinh nhật thì chồng tặng tui cái đồng hồ xịn sò. Có dịp thì tui vẫn đeo nhưng ổng muốn tui đeo đi làm để khoe là được chồng mua cho. Tui nói mũi ổng bự rồi còn muốn nở thêm chi, cái đồng hồ mắc tiền, hơi trội đeo chỗ làm không hạp. Ổng còn nói vợ người ta chồng tặng gì, mua gì là post ầm ĩ lên Facebook lấy le, còn tui thì nín khe dè dặt. Tính tui đâu thích phô trương, đâu như ổng lương bèo mà khoái chạy xe ngon khoe, trả góp chết bà.

Bảo Huân

Comments

@BòCạpLửa – Ông chồng “rảnh hán.g” suốt ngày thơ thẩn online, giao lưu đủ thi văn xóm nhà lá. Thơ ổng “gỏi cóc” mà làm như tôi không đủ thấu hiểu tứ thơ “phiêu diêu” hay chỉ có các nàng thơ của ổng mới đồng cảm. Tôi post nhẹ mấy cái clip nấu ăn đã rần rần người coi rồi. Thử không có “nàng thơ nội trợ” bỏ bụng thì ở đó mà khoe mấy cái tứ thơ phều phào, hết lá rồi gió đưa bên mô bên tê lào xào mắc mệt.

@LạmPhátTìnhTrường – Tui không có cảm giác như sống trong nhà mà như trong studio online của bả. Bả gây vì tui lỡ mặc tà lỏn bước ngang khi bả đang livestream. Phòng ngủ thì bả chơi nguyên màu be kem, mọi thứ bày biện phải theo cái gu “vi-lốc” của bả hệt cái bảo tàng vì tui không được đụng tay hay di chuyển thứ gì. Có cái mền cũng không được đắp vì đó là mền trang trí được gấp theo cách “đặc biệt”. Bả cầm tách trà livestream ngón tay phải cong lên mới quý tộc. Bả ghiền khoe “sống ảo có gu” mà tui thấy sống với bả như có gông.

Xem thêm:   Đa nghi

@BaKhía – Body tôi cân đối nhưng hơi ròm. Facebook bà vợ thì kết bạn tùm lum, kỳ cái friend đàn ông thì ông nào cũng vạm vỡ. Coi thử thì toàn mọt gym độ body mà bà vợ siêng thả tim mấy cái hình cởi trần khoe múi. Bực tôi nói đàn ông khoe múi mít, múi cam thì khác gì đàn bà khoe bưởi, thì bả kêu chỉ like ủng hộ rèn luyện sức khỏe. Thử mà tôi rắc tim tùm lum hình sexy trên mạng có mà bả chửi như tát nước. Không biết bả có mơ tưởng mấy khứa thợ xây, thợ sửa ống nước, lính cứu hỏa không nữa??!!

@DungXì-Gòn – Đi đâu chung với chồng cũng bị chọc là “kiếm đâu được kép ngon lành vậy?” Ổng rất siêng tút tát body, tóc tai, ăn mặc, còn chăm bôi kem dưỡng ẩm, chống nắng hơn cả tui. Bực cái là cứ chưng ra ông chồng thì mấy bà dìm hàng nói ổng nhìn chênh lệch với tui quá. Gì đó mấy má! Tui khoe cho mấy bả bổ mắt thui, còn phong độ là tui hưởng!