Tâm tình EVA

Vợ chồng tôi giờ cuối tuần ít đi ra ngoài chơi, dành nhiều thời gian chiêu đãi bạn bè tại nhà. Lúc đầu tôi còn hứng thú bếp núc chuẩn bị tiệc đồ này kia, sau thấy bết quá vì đụng trận là phải bia rượu nhưng ông chồng lại khoái vì được thả rông, tửu lượng lên đô. Sau nhiều lần nhìn ổng say xỉn đáng ghét thì ổng mới hứa là chỉ uống sương sương. Vậy mà cứ cuối tuần ổng vẫn ham vui gây chầu, bớt cho chó ăn chè thôi nhưng tôi phải thầu luôn bãi chiến trường hổ lốn, còn ổng xỉn xong là nhấc đít vô phòng khò tới sáng.

Bảo Huân

Comments

@GiãTừSúngỐng – Bà vợ khoái khiêu vũ, mà hay đi chung với bà bạn “chống lầy” rồi nhưng còn ham vui tới bến. Mấy bà ham nhảy tới mức tắt nhạc mới chịu về. Nói bớt nhảy nhót đi thì bả chống chế gọi nó là bộ môn nghệ thuật lành mạnh. Bả đi đâu, nhảy cặp với ai thì không hé miệng, chỉ khi hai bả “xì” ra là không tốn một xu đồ uống thì tôi mới điên tiết. Hèn chi cứ cuồng nhiệt mấy cái điệu salsa uốn éo.

@MarySến – Ông chồng già đầu hơn 40 tuổi còn ham anime truyện tranh hoạt hình Nhật. Nó vô hại thôi, được cái ổng cũng hồn nhiên nên sống không nhức đầu. Fan cứng nên thứ gì cũng anime, tuổi này mà cái gối cũng hình anime, lâu lâu rủ tui cày series anime mà tui ngán tới óc. Bực nhất là ra ngoài ổng bàn tán về anime rất ọt rơ, không biết chừng nào ổng mới chịu cất cái thú “ấu trùng” đó vô hộc tủ.

Xem thêm:   Đa nghi

@DivoBànTiệc – Gu của tui là giao lưu văn nghệ, trò chuyện chứ không tiệc tùng, nhậu nhẹt. Bà vợ lại có tính mô phạm không thích gặp gỡ và không ưa mấy vụ “đàn đúm” của tui. Tiệc ở nhà thì bả cũng ru rú một mình trên ghế bành. Bả nói dị ứng nhất với mấy bà biêng biêng là ra múa bụng, mấy ông cứ nhấp rượu, cầm đàn là thở ra thơ. Đến nỗi bả bị gán cái nick “kẻ đánh cắp niềm vui”!

@BolsaMắtLiếc – Bợt-đây U-50, ông chồng được đám bạn già chiêu đãi đi strip club. Tui nói rõ là OK nhưng cấm có vụ bỏ tiền lap-dance vũ nữ nhảy so lo trên đùi hay đụng chạm. Sau lòi ra mới biết, ổng xổng chuồng được mấy cha bạn hùn quà sinh nhật cho lap-dance tới 4 lần với 4 ả “râu bắp” khác nhau. Già chát mà ham trò nhảm nhí làm như là tiệc chia tay độc thân “bachelor’s party” vậy.