Tâm tình Eva

Kỷ niệm ngày cưới ổng làm tôi ngạc nhiên bằng nhẫn hột xoàn, ổng xuýt xoa là nhịn dữ lắm mới dành dụm được. Ổng vống lên giá cái nhẫn tới vài nghìn. Tới tháng bill credit card về thì thấy tiêu $900 ở shop nữ trang. Hỏi tới thì ổng kêu trả gần hết bằng tiền mặt, thiếu chút nên mới cà thẻ. Vô tình tôi lượm trong thùng rác thấy cái bill chỉ 900 không hơn. Search ra thì thấy giá gốc chỉ có $1200 mà ổng còn mua clearance sale chỉ 900. Ổng còn nổ lấy le là hột xoàn carat cỡ lớn, tôi nói nó nhỏ xíu à, thì ổng làm bộ khùng lên đòi gọi phone gây vì giao không đúng hàng. Thui, xuống nước cho ổng khỏi bị quê độ.

Bảo Huân

Comments

@GàMắcChứng – Chồng ở nhà, tui đi chơi xa mấy ngày, cũng nhắn tin qua lại đều. Sáng thứ Bảy thì ổng nói mắc đi thay dầu xe, sau đó thì nhắn tin đã về nhà tự nấu ăn và nằm chèo queo coi TV. Tối Chủ Nhật về, tui nhìn thấy bãi chiến trường cả đống đồ ăn và vỏ lon bia. Hỏi bộ ổng mời cả bang hội chiến hữu tới nhậu hay sao?!? Giống như chả được xổng chuồng, vậy mà làm như hiền lành, tự nấu ăn, coi TV một mình nghe nẫu ruột lắm.

@Ra-đaHômMết – Ông chồng suốt ngày giấu tung tích là đang ở đâu. Ổng có ngờ là tôi lén cài theo dõi iPhone ổng nên biết tỏng là ổng đang ở đâu. Địa chỉ mà chả hay check-in là cái club thoát y gần chỗ làm. Thề bỏ thuốc, dù xài gum hay mint thì ngửi vẫn hôi, ngoài bậu cửa, góc sân vẫn còn dúi mấy cái đầu lọc. Ghé mấy ông “bợm bè” cũng giả bộ này nọ. Ổng đâu cần phải xin phép khi đi đâu, làm gì mà cứ giấu diếm hoài mệt ghê.

Xem thêm:   Sức khỏe & niềm vui

@SaoQuảTạ – Nằm coi phim chung, có cảnh vợ bắt quả tang chồng rình mò nhắn tin với bồ thì bà vợ cũng giỡn đòi coi phone tui. Tỉnh queo đưa bả, đâu có gì mờ ám mà phải sợ. Bả cầm phone tui, trùm mền coi. Nhìn cái app comic hoạt hình, bả ấn vô thì mới ra cái “động” toàn là truyện tranh anime, hentai Nhật Bản. Rồi bả làm ầm lên là tui mắc dịch coi mấy “sexy gơ” thiếu vải mặt ngây thơ vô tội. Ủa, tui không coi porn, chẳng đụng OnlyFans, chỉ truyện tranh hentai kích thích trí óc mà bả cũng làm big deal.

@MiêuNữXàQuần – Tui là single mom, ế bền vững thì gặp phải một ông nhìn cũng ngon nghẻ. Ổng kể tui câu chuyện lâm li về tình yêu đầu đời của ổng. Cưới xong được vài năm thì “người ấy” mất vì tai nạn. Lâu lâu thêm thắt hành ngò, rất bài bản. Tình cờ tui biết được bà vợ “băng hà” còn sống nhăn răng, còn ổng bị đá vì lăng nhăng. Mắc ói kiểu thả thính làm bộ soái ca chung tình. Tui hối tiếc là lỡ dốc hết bầu tâm tư với cha “kịch tác gia” mắc dịch.