Nước uống. Bạn không thể mang nước đóng chai với dung tích nhiều hơn 100ml qua security ở sân bay. Nhưng cũng không cần tốn tiền mua nước uống ở sân bay nếu mang theo chai nhựa. Bạn có thể lấy nước miễn phí tại các Airport Drinking Fountain.

Gối du lịch (neck pillow), khăn choàng hay chăn (blanket). Đây là những món đồ dính khá nhiều vi khuẩn. Nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi đã chạm tay, dùng thử các món đồ này. Nên tránh mua những món đồ mà bạn sẽ trùm lên đầu hoặc quấn quanh người ngay tại sân bay. Bạn có thể mua chúng, mang về nhà giặt sạch trước khi dùng.

Đồ ăn. Ai cũng biết đồ ăn ở sân bay khá mắc tiền, nhưng hầu hết mọi người không biết mình có thể tự do mang thức ăn qua cửa an ninh. Bánh mì và đồ ăn nhẹ là các món ăn tiện ích mà bạn nên mang theo khi đi du lịch. Tuy nhiên, cần nhớ: bạn không thể mang trái cây khi đi du lịch nước ngoài.

Đồ lưu niệm. Là những thứ khác không nên tốn tiền mua ở sân bay. Nếu muốn mua vật gì đó làm kỷ niệm cho chuyến đi của bạn, những món đồ bán tại nơi bạn ghé qua trong chuyến đi sẽ rẻ hơn nhiều.