Valentine (hay còn gọi là ngày Lễ tình nhân) vào ngày 14/2 là ngày tôn vinh tình yêu đôi lứa trên toàn thế giới. Vào ngày này, các cặp đôi yêu nhau sẽ có dịp trao tặng những món quà đến đối phương kèm những tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào. Đồng thời, đây cũng là dịp mà các ông chồng thi nhau bày tỏ tình cảm người vợ luôn đồng hành cùng mình.

Đừng nghĩ dịp Valentine chỉ quan trọng trong thời gian quen nhau. Khi bước vào cuộc sống vợ chồng, ngày lễ này càng nên được chú trọng bởi đây là cơ hội quý giá để các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm. Đồng thời, việc tặng quà Valentine cho vợ cũng như một món quà cảm ơn cô ấy đã gắn bó cùng bạn suốt chặng đường vui buồn đã qua, từ đó thêm yêu thương và nhường nhịn nhau sau này.

Những lưu ý bạn nên nhớ khi mua quà tặng 14/2 cho vợ:

Tính thiết thực. Bởi phụ nữ khi bước vào hôn nhân sẽ trở nên chín chắn, không còn sống trong mơ mộng như giai đoạn yêu nhau. Do đó, quà tặng vừa mang tính thiết thực, vừa thể hiện tình cảm.

Đúng sở thích. sau khi kết hôn, phụ nữ thường giấu đi những sở thích thời con gái nhưng sâu trong thâm tâm vẫn mong chồng nhận ra và quan tâm đến. Vì vậy, phải rất tinh ý, thăm dò khéo léo để biết được vợ cần gì và tặng nó vào dịp Valentine sắp tới nhé.

Xem thêm:   Tránh cộc cằn thô bạo

Quà chứa đựng nhiều tình cảm như tự tay làm bánh kem, nấu bữa tối, dọn dẹp nhà cửa, gói chăm sóc da…

Gói quà cẩn thận và trang nhã để nàng cảm thấy bạn rất nâng niu và dồn tất cả tâm sức vào nó.

Không tặng quà quá xa xỉ nếu điều kiện kinh tế không cho phép. Bởi hôn nhân là sự đóng góp của cả 2. Nếu vì để tặng quà của cô ấy mà bạn phải làm việc tăng ca hoặc rút bớt tài chính trong gia đình thì cô ấy sẽ không vui đâu.

Không nên dùng quỹ chung của gia đình hoặc xin tiền vợ để mua quà tặng cô ấy vì bất cứ người phụ nữ nào cũng thích những điều bất ngờ do người đàn ông của mình mang lại.

Trên đây là tổng hợp những món quà tặng valentine cho vợ ý nghĩa và thiết thực mà các đấng mày râu có thể tham khảo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được món quà như ý để dành tặng người thương vào dịp 14/2 sắp tới, từ đó giúp tình cảm thêm gắn kết và thăng hoa.

Bảo Huân

MH – theo tin tức