Đến mùa Giáng Sinh, lò sưởi lại trở thành tâm điểm của căn nhà. Mời bạn cùng tham khảo cách các gia chủ trang trí lò sưởi vào mùa Lễ năm nay.

Màu đỏ có thể được dùng nhiều hay ít nhưng không bao giờ biến mất, đặc biệt là vào các ngày Lễ quan trọng. Bởi nó luôn mang đến sự ấm áp, tươi sáng cho không gian.

Nguồn Home Decoration.     

Đôi khi, chỉ cần chú ý tới màu sắc và cách gói những món quà tặng cũng giúp tô điểm cho không gian quanh lò sưởi thêm sinh động.

Nguồn Grandin Road.

Gắn thêm dây đèn trang trí để có cảm giác ấm cúng cho căn phòng vào những buổi tối mùa Đông lạnh giá. Tạo không gian lý tưởng cho các thành viên trong gia đình cùng tụ họp.

Nguồn One Kindesign.

Nhiều căn nhà hay Apartment không có lò sưởi. Bức hình dưới đây là một lò sưởi được làm từ gỗ pallet tái chế. Rất đơn giản, bạn có thể đặt nó trong phòng khách hay phòng ngủ tùy theo sở thích.

Nguồn Pinterest.

Với những gia chủ ưa các gam màu nhạt, trung tính, họ sẽ chọn cách trang trí đơn giản như trong hình. Cho dù không có màu đỏ truyền thống nhưng căn phòng vẫn có không khí của ngày Giáng Sinh.

Nguồn Homedit.

Có rất nhiều việc cần làm trong dịp Lễ, Tết như nấu nướng, dọn dẹp, trang trí, mua sắm… mang đến sự căng thẳng và mệt mỏi cho gia chủ. Có lẽ vì thế mà sự đơn giản, nhanh gọn và tiện dụng được áp dụng triệt để trong việc trang trí cho căn nhà, mà lò sưởi không phải là ngoại lệ.

Nguồn House Beautiful.

Các gia chủ trẻ thường thích những món đồ đơn giản, có thể dùng lại trong nhiều năm; đa dụng, dễ kết hợp khi dùng để trang trí cho các mùa khác nhau.

Nguồn Pinterest.

Một lò sưởi khác được làm từ kệ sách cũ nhưng khá đẹp mắt và hữu dụng.

Xem thêm:   Bình Thuận

Trẻ hy vọng bạn sẽ tìm được gợi ý trong việc trang trí cho căn nhà của mình vào Giáng Sinh năm nay.

Nguồn Minted.