CÁO LỖI

Trên số báo tuần qua, bài “Trại gà người Việt”, dân số là 28,701,000 người. Do lỗi kỹ thuật, bị “rơi” mất 3 số 0, thành 28,701. Chúng tôi, Ban Kỹ Thuật và Ban Biên Tập Trẻ thành thật xin lỗi cùng quý độc giả và tác giả Sinh Đặng về thiếu sót này (sẽ chỉnh sửa bản đăng trên trang nhà www.baotreonline.com)

____________________________________

ngày 3 THÁNG 10 NĂM 2020

Lan Anh Nguyen

Trên số báo tuần rồi, trong bài “Đôi điều về phim Mulan” tác giả Di Nguyễn có nói là hãng phim Disney bán rẻ giá trị, cúi đầu với nhà nước Trung cộng, không biết hư thực thế nào. Lâu nay tôi vẫn thần tượng Disney và khuyến khích các con xem đài của họ…

Tác giả chỉ phê phán một số phim thương mại của hãng Disney, trong đó có Mulan. Các chương trình truyền hình dành cho trẻ em của Disney khá lành mạnh và chọn lọc.

ngày 2 THÁNG 10 NĂM 2020

Sotaoquan

Lâu nay ở vùng Marylane không có báo Trẻ. Tôi có thể mua ở đâu? Xin cho biết khi nào thì báo Trẻ Marylane phát hành, hay đã ngưng luôn rồi ạ?

Trẻ Maryland sẽ tái phát hành khi chính quyền địa phương cho phép mở cửa doanh nghiệp. Bạn có thể gọi điện thoại cho tòa soạn chính tại số 972.675.4383 (nếu đặt mua báo giấy), hoặc email đến newsletter@trenews.net để nhận bản điện tử (miễn phí).

ngày 24 THÁNG 9 NĂM 2020

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 6 tháng 1 năm 2022

Ngoc Nguyen

Truyện “Cánh Én Nhà Tôi”, kỳ 10 và kỳ 11 trùng nhau. Xin Báo đọc lại. Cám ơn.

Chúng tôi đã chậm trễ hồi âm, thành thật xin lỗi bạn và tác giả Dương Như Nguyện. Ban Kỹ Thuật đã điều chỉnh bài “Cánh Én Nhà Tôi”ở bản đăng tại  https://baotreonline.com/van-hoc/truyen-ngan/canh-en-nha-toi-ky-10.baotre

ngày 4 THÁNG 10 NĂM 2020

Lan Cao

Tôi là Lân, rất cám ơn Trẻ đã đăng bài “Trại Gà Người Việt” của tác giả Sinh Dang, bài viết đã giúp chúng tôi hiểu biết rất nhiều về việc chọn nghề nuôi gà mà tôi và một số bạn đang mong muốn tìm hiểu. Trong bài tác giả có viết là sẽ có một bài về những thất bại trong nghề trại gà, không biết bao giờ thì có đăng, chúng tôi rất mong.